Yếu tố quan trọng để một website lên top google

Leng Keng

Level 1
Content is King không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại nói như thế bởi content đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với chiến dịch seo của mỗi người chính vì thế viết content chuẩn seo là một yếu tố bắt buộc để góp phần tạo nên sự thành công của mà mỗi dịch vụ seo chất lượng hướng tới . Theo dõi bài viết dưới đây để tạo nên content hiệu quả

Yếu tố 1: Content

Content chính là “nội dung” là những câu chữ mà bạn viết trên website hay một vấn đề nào đó được bạn trình bày trên website. Content rất quan trọng trong việc SEO Website, nội dung ở trên website có thể là hình ảnh, bài viết, video, tin tức…khi mà content tốt sẽ có số lượng người đọc tăng theo thời gian nếu như nội dung hay và có ít cho người dùng.

Sự tương quan giữa SEO và Content

Nội dung của website phải luôn được cập nhật mới và thường xuyên, sẽ giúp website của bạn được người dùng ghé thăm nhiều hơn nếu nội dung bạn tốt, phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của người dùng, cung cấp đầy đủ kiến thức. Nếu bạn tuân thủ theo đúng quy trình xây dựng liên kết, kết hợp với nội dung hay chất lượng thì google sẽ đảm bảo google sẽ luôn đánh giá cao về xếp hạng từ khóa. Đối với nội dung mà bạn chỉ copy hay bài viết chất lượng thấp sẽ không có giá trị, từ đó google có thể đánh giá website của bạn là spam.

Để có thể tăng thứ hạng trên google và giúp được website có được lượng khách hàng ổn định, tiềm năng thì điều chắc chắn là bạn phải có nội dung hay...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,832
Bài viết
52,235
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top