Ý tưởng minigame trên Fanpage

BDTD

Level 1
Theo các thống kê thì content mà hoạt động hiệu quả tương tác tốt nhất mùa cuối năm đó là minigame - giúp tăng like, theo dõi nhanh chóng. Mình xin chia sẻ những gì mình biết để tổ chức minigame hấp dẫn nha, cũng mong góp ý thêm từ các bạn có chuyên môn
:D

1- Bạn tổ chức để làm gì ?? Xác định sau khi kết thúc bạn sẽ đạt được gì - tăng like hay xả hàng tồn kho... ?. Đặt mục tiêu rõ ràng (số lượt like page, share , comment) để có thể rút kinh nghiệm cho lần tổ chức tiếp theo. Chỉ khi đề ra được chỉ tiêu rõ ràng như vậy, bạn mới nên băt đầu tổ chức các trò chơi vì bạn sẽ dễ dàng đánh giá kết quả sau khi kết thúc trò chơi.

2- Càng đơn giản càng dễ thu hút: Mục tiêu là để ai cũng có thể chơi, tăng nhận diện thương hiệu nên đừng làm khó khách hàng ngen! Nên sử dụng thêm hashtag để khách hàng có thể tìm thấy bạn bất cứ lúc nào. Sử dụng hashtag sẽ đem lại cho fanpage của bạn rất nhiều hiệu quả. Mình khuyên bạn nên chọn hashtag từ liên quan sản phẩm, thương hiệu hoặc là những từ dễ dọc dễ nhớ.

3- Giải thưởng nên hấp dẫn không thể chối từ: Giải thưởng có thể giá trị không lớn nhưng phải là cái khách hàng thực sự thấy cần thiết, đừng quên chọn hình đẹp nhất của sản phẩm nha. Dễ nhất là có thể nghe ngóng xem sản phẩm nào của mình đang được khách hàng yêu thích nhất để làm giải thưởng. Nên theođúng kích thước của FB post 940×788 hoặc 1200×900...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,600
Bài viết
49,760
Thành viên
91,965
Thành viên mới
Dung1996

Thành viên trực tuyến

Top