Ý tưởng minigame trên Fanpage

Người khởi tạo B
BDTD
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 671

BDTD

Level 1
Theo các thống kê thì content mà hoạt động hiệu quả tương tác tốt nhất mùa cuối năm đó là minigame - giúp tăng like, theo dõi nhanh chóng. Mình xin chia sẻ những gì mình biết để tổ chức minigame hấp dẫn nha, cũng mong góp ý thêm từ các bạn có chuyên môn
:D

1- Bạn tổ chức để làm gì ?? Xác định sau khi kết thúc bạn sẽ đạt được gì - tăng like hay xả hàng tồn kho... ?. Đặt mục tiêu rõ ràng (số lượt like page, share , comment) để có thể rút kinh nghiệm cho lần tổ chức tiếp theo. Chỉ khi đề ra được chỉ tiêu rõ ràng như vậy, bạn mới nên băt đầu tổ chức các trò chơi vì bạn sẽ dễ dàng đánh giá kết quả sau khi kết thúc trò chơi.

2- Càng đơn giản càng dễ thu hút: Mục tiêu là để ai cũng có thể chơi, tăng nhận diện thương hiệu nên đừng làm khó khách hàng ngen! Nên sử dụng thêm hashtag để khách hàng có thể tìm thấy bạn bất cứ lúc nào. Sử dụng hashtag sẽ đem lại cho fanpage của bạn rất nhiều hiệu quả. Mình khuyên bạn nên chọn hashtag từ liên quan sản phẩm, thương hiệu hoặc là những từ dễ dọc dễ nhớ.

3- Giải thưởng nên hấp dẫn không thể chối từ: Giải thưởng có thể giá trị không lớn nhưng phải là cái khách hàng thực sự thấy cần thiết, đừng quên chọn hình đẹp nhất của sản phẩm nha. Dễ nhất là có thể nghe ngóng xem sản phẩm nào của mình đang được khách hàng yêu thích nhất để làm giải thưởng. Nên theođúng kích thước của FB post 940×788 hoặc 1200×900.4- Tận dụng tối đa các kênh: Đăng tải, cập nhật thông tin về event của mình hàng ngày, hàng giờ, vào bất cứ khi nào bạn có thể trên tất cả website, mạng xã hội.

5- Nhìn lại những gì bạn đạt được sau khi kết thúc: Hãy tự kiểm tra lại đã đạt được KPI đề ra ban đầu chưa nhé để lần sau thành công hơn nữa.

Bên dưới là 1 số hình thức minigame có thể tham khảo!

Chúc cả nhà thành công!!
 

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

15 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
3 bài đăng
818 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,210
Bài viết:
6,580
Thành viên
92,660
Thành viên mới
advn3x

Thành viên trực tuyến

Top