Ý tưởng khi sms marketing

Người khởi tạo M
MaiAnh102
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 118

MaiAnh102

Thành viên
Đối với ngành công nghiệp bán lẻ khách hàng thích nhận SMS hơn so với email, cuộc gọi, tờ rơi…Ngoài ra SMS Marketing là cách kết nối khách hàng hiệu quả, nhanh chóng. Bới số lượng lớn người mua hàng sẽ là các bà nội trợ. Ai cũng có một chiếc điện thoại nhưng không phải ai cũng có một địa chỉ email hay sẵn sàng nhận tờ rơi mà nhân viên của bạn đang phát ngoài kia.Với sự hỗ trợ của các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt bạn có thể gửi tin nhắn kèm theo tên chính xác của từng khách hàng, tạo ra sự thân thiện hữu ích khuyến khích lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp.
Sau đây TOP MARKETING sẽ đưa ra 1 vài ý tưởng khi sms marketing, bạn có thể tham khảo:

Giữ một món quà hấp dẫn

Mọi người đều yêu thích công cụ miễn phí và cơ hội giành được nó. Với một món quà mùa hè nóng bỏng, bạn có thể bắt đầu giành được sự chú ý và sự ưu ái của các liên hệ của bạn.
Bạn có thể tăng sự tham gia bằng cách đảm bảo rằng bạn kết hợp cá nhân hóa SMS. Bằng cách làm cho mọi người cảm thấy có liên quan, bạn có thể bắt đầu huy động cơ sở khách hàng của mình để tiếp thị tốt hơn trong suốt những tháng mùa hè.

Thông báo cho khách hàng về các cơ hội có hạn
Du lịch trên biển Caribbean, những chuyến đi đến bãi biển, tắm nắng trong thời tiết ấm áp. Đây là một trong nhiều điều mà chúng ta liên tưởng đến mùa hè.
Và họ là những thứ mà chúng ta thường tặng cho những lần khác trong năm. Nếu doanh nghiệp của bạn chuyên cung cấp một số dịch vụ chỉ trong mùa hè. Hãy đảm bảo rằng khách hàng của bạn biết về bất kỳ cơ hội độc quyền nào bạn có thể cung cấp.
Bằng cách nhấn mạnh tính độc quyền của họ. Bạn có thể làm cho sản phẩm và dịch vụ của mình hấp dẫn hơn đối với các địa chỉ liên hệ của bạn và tăng doanh số của bạn.

Thực hiện một mẹo hàng tuần
Chiến lược này kết hợp tiếp thị SMS và tiếp thị nội dung. Tiếp thị nội dung là một kỹ thuật hướng nội, tập trung vào việc cung cấp cho khán giả của bạn giá trị miễn phí để khiến họ biết, thích và tin tưởng bạn. Sau khi cung cấp cho khán giả của bạn rất nhiều giá trị, họ sẽ có nhiều khả năng chọn dịch vụ của bạn hơn đối thủ cạnh tranh.
Bạn có thể bắt đầu gửi một mẹo hàng tuần qua tin nhắn văn bản cho những người đã chọn tham gia. Mẹo này phải là một cái gì đó liên quan đến ngành của bạn và rất hữu ích. Hãy nhớ, giữ các mẹo ngắn và ngắn gọn (160 ký tự trở xuống). Ví dụ, nếu bạn là nha sĩ, một trong những lời khuyên hàng tuần của bạn có thể là Ăn một quả cam ngay hôm nay để bổ sung thêm Vitamin C. Vitamin C giúp ngăn ngừa bệnh nướu răng!

Bạn có thể tìm hiểu về phần mềm gửi tin nhắn hàng loat TOP SMS Marketing https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-sms-marketing/

Chúc bạn thành công !
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
5,594
Bài viết:
7,095
Thành viên
93,306
Thành viên mới
bvhoancau

Thành viên trực tuyến

Top