Chia sẻ Ý tưởng khắc tên nhẫn cưới độc đáo cho các cặp đôi

Người khởi tạo T
thanhtierra
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 30
Nhẫn cưới là món quà hết sức ý nghĩa cho các cặp vợ chồng ngày cưới. Bên cạnh đó, nhẫn cưới khắc tên còn mang lại nhiều ý nghĩa hơn khi nó thể hiện tình yêu bất diệt cũng như lời hứa bên nhau của các cặp đôi. Hôm nay, hãy cùng Tierra khám phá về ý tưởng khắc tên lên nhẫn cưới nhé.

Nhẫn cưới không đơn thuần chỉ là một cặp nhẫn mà các cặp uyên ương trao cho nhau, mà còn là lời công bố với tất cả mọi người rằng, đôi uyên ương đã gắn kết và sẽ trọn đời bên nhau. Ngày nay, xu hướng hiện nay của các cặp đôi là việc sở hữu 1 cặp nhẫn cưới khắc tên, giúp thể hiện tình yêu của mình hơn. Dưới đây là một số kiểu nhẫn cưới khắc tên phổ biến
1. Nhẫn cưới khắc tên có ngày tháng đặt biệt
Với các cặp đôi sau khi cưới, họ muốn được khắc tên lên nhẫn cưới hoặc khắc ghi ngày họ trở thành của nhau trên nhẫn cưới, món trang sức linh thiêng đầy ý nghĩa của các đôi vợ chồng. Ngoài ra, do một số yêu cầu riêng khắc tên lên nhẫn còn có thể khắc ghi những ngày kỷ niệm khác của họ, không chỉ ngày cưới.

Cặp nhẫn vàng khắc tên - khắc tên nhẫn cưới theo yêu cầu
Mua ngay: Cặp nhẫn cưới truyền thống NCC1008
2. Khắc tên nhẫn cưới, biệt danh của 2 người
Các cặp vợ chồng trẻ thường hay chọn khắc biệt danh của nhau lúc mới yêu cho đến lúc kết hôn với ý nghĩa tình yêu trường tồn theo thời gian. Việc khắc tên, biệt danh của đối phương lên chiếc nhẫn của mình còn thể hiện sự duy nhất, chung thuỷ trong mối quan hệ hôn nhân lâu dài.

Cặp nhẫn cưới hiện đại - Nhẫn cưới khắc tên

Mua ngay:
Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2010
3. Nhẫn cưới khắc ghi lời hẹn thề dành cho nhau
Thay vì khắc tên lên nhẫn theo một cách bình thường, tại sao bạn lại không thử khắc một lời hẹn thề hoặc một lời bày tỏ tình yêu của bạn thông qua lời của bài hát mà bạn yêu thích? Nó có thể là một cái gì đó rất đơn giản nhưng lại vô cùng đặc biệt, chẳng hạn như, "Tôi yêu bạn" hoặc các từ đơn lẻ như "Mãi mãi" hoặc "Vĩnh cửu". Bạn thậm chí có thể khắc từ “Tri kỷ” để thể hiện sự hoàn hảo của cả hai bạn dành cho nhau.
Nếu bạn thích những từ ngữ dài hơn một chút, thì hãy nghĩ về những câu trong lời thề của bạn chẳng hạn như "mãi mãi một tình yêu". Bạn nên chọn một cụm từ mà bạn cảm thấy có thể gói gọn tình cảm của mình trong từ đó là tốt nhất.
4. Nhẫn cưới khắc ngôn từ lãng mạn bằng một ngôn ngữ khác
Nếu bạn thích một thứ gì đó lãng mạn và độc đáo nhưng lại thích sử dụng những cụm từ đơn giản, hãy thử xem xét cách khắc tên lên nhẫn bằng một ngôn ngữ khác. Các lựa chọn phổ biến nhất là, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Latinh vì chúng là một số ngôn ngữ lãng mạn nhất được sử dụng để bày tỏ tình yêu trên khắp thế giới. Hãy thử tìm kiếm một cụm từ đơn giản như “tình yêu của tôi” bằng một ngôn ngữ khác, bạn sẽ thấy điều vô cùng đặc biệt:
Bằng tiếng Pháp - “Chere” (Người yêu mến)
Trong tiếng Latinh - “Semper amemus” (Chúng ta hãy luôn yêu thương)
Bằng tiếng Ý - “Il mio cuore è tuo per semper” (Trái tim anh mãi mãi là của em)
5. Khắc tên viết tắt của bạn cùng với ngày cưới
Một cách rất đơn giản để kỷ niệm ngày đặc biệt của bạn và người bạn đời dành cho nhau là khắc tên viết tắt cùng ngày cưới của cả hai trên đai nhẫn. Điều này sẽ giúp bạn sẽ không bao giờ quên ngày kỷ niệm đặc biệt của mình.
xem thêm: https://www.tierra.vn/news/y-tuong-khac-ten-nhan-cuoi-doc-dao-cho-cac-cap-doi-107
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
15,757
Bài viết:
17,567
Thành viên
94,481
Thành viên mới
dalat23
Top