Xu hướng video sẽ giết chết Content Marketing?

Kim2

Level 7
Cách đây 4 năm, trong buổi chia sẻ về Xu thế content năm 2016 offline Marketing Online: Con đường nghề nghiệp, tôi đã nói, content marketing sẽ dần dần chuyển đổi sang video.

2019, chúng ta chứng kiến hàng loạt những video marketing ra đời với hàng ngàn lượt reach, like, comment, share .. Các nhãn hàng thi nhau book KOL diễn xuất, chèn hình ảnh thương hiệu vào các kịch bản có tình tiết viral. Với sự xuất hiện của Tiktok, trong thời đại 4.0, Content Marketing “chữ nghĩa” bị dán nhãn và phán án tử rằng cuối cùng sẽ chết!

Xu hướng video sẽ giết chết Content Marketing?

Lý do mà mọi người tin vào điều đó là người dùng càng ngày càng lười_đọc_chữ, và xem 1 video 3s - 10s - 15s thích thú hơn là đọc 1 bài post tầm 200 - 400 words ..

Vậy điều này có đúng không? Hãy đi một vòng về hành trình mua hàng của customer, bạn sẽ hiểu.

1. Với người dùng đã có mục đích mua hàng sẵnKhi có nhu cầu mua một sản phẩm, customer sẽ sử dụng Google để tìm kiếm, keyword lúc ấy sẽ bắt đầu phát huy tác dụng và SEO là cuộc chiến tranh giành trang 1 Google. Người dùng có tìm thấy trang web của bạn hay không là nhờ cách SEO và bài SEO.

Khi user đã click vào website của bạn, bài SEO có giữ chân được họ là nhờ kỹ thuật viết bài đúng insight, viết điều khách hàng cần đọc, cung cấp thông tin khách hàng cần biết. Sau khi đã tìm hiểu về sản phẩm của bạn, user chắc chắn sẽ đi đến bước thứ 3 là so sánh. Việc research Google lại diễn ra lần nữa và đối thủ cạnh tranh của thương...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,596
Bài viết
46,544
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top