Chia sẻ Xu hướng video marketing quảng cáo hiện đại 2020

Vài năm trở lại đây, video được coi như một trong những hình thức tiếp thị nội dung trực tuyến hiệu quả bậc nhất. Vật lộn giữa hàng ngàn nhãn hiệu đang cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng, liệu bạn đã biết đến sức ảnh hưởng mà Video Marketing mang lại?
Cùng Bigstarmedia điểm ra một số gạch đầu dòng để hiểu hơn về xu hướng video quảng cáo trong kỷ nguyên Marketing hiện đại này nhé!
1. Đối tượng sử dụng đặc biệt đông đảo
Có thể bạn chưa biết, thói quen xem video trực tuyến thường xuyên phổ biến ở 85% người có sử dụng mạng internet. Riêng Việt Nam xếp thứ 3 thế giới về tỉ lệ người xem video trực tuyến. Đa phần người Việt lên mạng internet mỗi ngày để phục vụ cho nhu cầu giải trí và mua sắm.
Với con số này, Việt Nam chỉ đứng sau Trung Quốc (92%) và Ả Rập Saudi (97%) trong danh sách các quốc gia có người dân xem video trực tuyến nhiều nhất trên thế giới.
2. Video tạo mức độ tin tưởng cao hơn
57% người dùng cho biết họ đi tới quyết định mua hàng nhanh hơn sau khi xem video về sản phẩm đó. Giữa thời đại số ngập tràn thông tin và nội dung về sản phẩm, video content nổi lên như một “cứu tinh” giúp gửi gắm thông điệp và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Với một video chỉ 1-2 phút bạn có thể truyền đạt cho người xem rất nhiều thông tin mà có thể vài trang A4 mới diễn tả hết được.
3. Video có rất nhiều nguồn lực để phát triển
Nhờ Facebook, Youtube, Instagram, IGTV…...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top