Xu hướng quảng cáo mới của các doanh nghiệp hiện nay

Người khởi tạo trantungbtl
trantungbtl
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 124

trantungbtl

Level 1
Youtube đang ngày một phát triển về mảng video và hiện này YouTube – kênh lưu trữ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới hiện nay, mạng xã hội lớn thứ 2 chỉ đứng sau Facebook và là công cụ tìm kiếm tuyệt vời cũng chỉ đứng sau gã khổng lồ Google. Đây sẽ là mảnh đất "màu mỡ" cho các doanh nghiệp bởi bên cạnh quảng cáo facebook ads thì Youtube chính là sân chơi tiếp theo của các nhà quảng cáo.

Việt Nam được xét vào diện " yêu thích" Youtube nhất Đông Nam Á với số lượng người xem khủng và tập trung chủ yếu ttrong độ tuổi 16-24. Đây là độ tuổi dễ thích nghi với cái mới và dễ ghi nhớ. Chính vì vậy thay vì bỏ ra nhiều tiền trong việc quảng cáo trên truyền hình thì các doanh nghiệp lại đầu tư vào chạy quảng cáo Youtube.
Dưới đây là một số lí do cho câu hỏi " Tại sao Youtube được trọng dụng vậy"

90 - 100% quảng cáo trên YouTube ĐƯỢC NHÌN THẤY
Khi xem một chương trình nào đó trên truyền hình bạn thường có xu hướng để đấy và làm việc khác nhưng với Youtube thì không. Bạn sẽ dành độ tập trung nhất định để xem video nào đó và chắc chắn quảng cáo hiện lên bạn sẽ phải xem rồi. Chính vì vậy mà quảng cáo trên Youtube có lượng người xem cao hơn trên truyền hình

Không chỉ là View, mà là TRUE VIEW
Bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng xem hết 30 giây quảng cáo hoặc xem hết video. Người xem có thể chủ động bỏ qua quảng cáo sau 5 giây nếu không phù hợp, và bạn không mất...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top