[Xin giúp đỡ] Xin tư vấn để chuyển công ty về SEO, content

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 2 Lượt xem: 895

Kim2

Level 8
Xin chào mọi người ạ. Em có một vấn đề muốn xin các anh chị đã đi làm và có kinh nghiệm cho em lời khuyên về ''mức lương'' ạ. Hiện tại em đang làm cho công ty em đã được 1,5 năm rồi ạ, và em đang có ý định chuyển công ty khác vì em cảm giã mức lương mình đang nhận có hơi thấp ạ.
Em xin phép được nói về một số khả năng của em ạ:

- Em có thể viết content
- Quản trị website (hiện tại 1 mình em đang care 5 web của công ty. 2 web về dịch vụ và 3 web về sản phẩm thương mại. Trong đó tất cả các vấn đề như: content chuẩn SEO, hình ảnh, đăng sản phẩm, tất cả các vấn đề về website... một mình em làm hết ạ)

- Thiết kế ấn phẩm: catalogue, hồ sơ năng lực đấu thầu, profile marketing (song ngữ) , biển quảng cáo, poster, landing page...
- Thiết kế giao diện website: Trong 5 website đã kể trên, 2 website là cũ từ trước đó của công ty. Trong 3 website còn lại là em lên ý tưởng giao diện và xây dựng danh mục, đề xuất tên thương hiệu, xây dựng logo. Trong 3 web đó thì có 1 web là em thiết kế 100% ạ. Tức là chỉ cần gửi cho bên viết code để họ lên web y như thiết kế của mình ấy ạ.

- 3 website về sản phẩm thương mại của bên em thì em còn care luôn cả về các chính sách hợp tác với bên nhà cung cấp, tư vấn khách hàng, tự báo giá và lên hợp đồng. Tóm lại là Sếp em chỉ cần ký vào hợp đồng và nhận tiền thôi ạ, còn lại các anh ấy để em tự làm hết.

- Chịu trách nhiệm toàn bộ về Thương hiệu công ty
- Em biết ghép và chỉnh video,cut ghép tiếng, lên ý tưởng và nội dung video, xây dựng các chương trình training nội bộ công ty

Với kinh nghiệm 1 năm ra trường thì em biết mình vẫn còn nhiều thiếu sót và các kỹ năng của em chắc chắn sẽ không thể cứng như các anh chị đã đi làm và có kinh nghiệm. Tuy nhiên em muốn xin anh chị lời khuyên, với các kỹ năng trên của em liệu khi em chuyển sang công ty mới thì nên add với mức lương bao nhiêu ạ?

Hiện tại công ty em chưa đóng bảo hiểm, k có trợ cấp, lương em 6tr thôi ạ. E có nên chuyển công ty không ạ?

Edit: huhu anh chị đừng chia sẻ bài đăng của em ạ. Vì em vẫn đang làm việc tại công ty nên vấn đề nhạy cảm này em không muốn các Sếp của em không may đọc được đâu ạ. Xin hãy hiểu cho e ạ :(((
 

DucBi

Thành viên
Vấn đề ở chỗ bạn vào đó để kiếm tiền, hay để học hỏi. Ở công ty đó bạn có cảm thấy mình phát triển được kỹ năng gì không. Vì mình thấy nếu mới ra trường thì mức lương nó cũng chưa quan trọng lắm. Đi làm lúc này cũng giống như đi học thêm sau đại học vậy.

Còn nếu bạn làm ở công ty đó mục đích chính là kiếm tiền, thì bạn hãy dùng analytics và lên 1 bản thống kê đầy đủ là trong 1 năm qua em đã làm được những gì, kiếm được cho công ty bao nhiêu. Để làm được như này mà thuê đơn vị agency bên ngoài thì mất chi phí như thế nào. Sau đó yêu cầu được tăng lương hoặc tăng trợ cấp. Nếu sếp không đồng ý thì bạn có thể chuyển công ty, bên ngoài có nhiều chỗ khối lượng công việc bằng 1 nửa mà lương ngang như bạn mà.
 

fun88us

Thành viên mới
neu khối lượng công việc của bạn nhiều như vậy mà trả mức lương đó là chưa xứng đáng
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,822
Bài viết:
23,417
Thành viên
94,726
Thành viên mới
bepchauanh01

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top