Chia sẻ Xem bảng giá hột xoàn ở đâu? - Tierra Diamond, website dành cho tín đồ trang sức

Người khởi tạo T
thanhtierra
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 142
Hột xoàn hay kim cương được biết đến là loại đá quý có giá trị cao được sử dụng trong ngành trang sức. Đây được xem là cực phẩm trong ngành trang sức bởi nó không những bền đẹp mà còn có giá trị lớn về kinh tế. Vậy phải xem bảng giá hột xoàn ở đâu để mua được những sản phẩm trang sức hột xoàn, kim cương chất lượng. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu nhé!

1. Xem bảng giá hột xoàn ở đâu?
Trước khi trả lời câu hỏi về bảng giá hột xoàn thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút về hột xoàn cùng chúng tôi nhé!
Hột xoàn là tên gọi dùng để chỉ chung những viên kim cương đã được khai thác và trải qua quá trình chế tác. Về độ hoàn mỹ của hột xoàn hơn hẳn kim cương bởi thợ đá quý đã phải mất rất nhiều thời gian để mài dũa ra những viên hột xoàn đẹp. Giá trị của hột xoàn cũng cao hơn hẳn kim cương.

Bảng giá hột xoàn, kim cương uy tín tại Tierra Diamond
Mua ngay: Nhẫn đính hôn Halo bản lớn NCH2013
Xem thêm: Cách nhận biết kim cương thô mà bạn có thể chưa biết - Khám phá viên kim cương thô lớn nhất thế giới

Trên thực tế, tất cả những viên kim cương đang được bày bán trên thị trường đều có thể được gọi bằng cái tên là hột xoàn bởi nó đã được trải qua quá trình sản xuất để tạo ra những hình dạng đặc thù. Và chúng ta có thể gọi kim cương là hột xoàn nhưng không thể gọi hột xoàn và kim cương nếu chưa qua mài dũa.
Để xem bảng giá hột xoàn, kim cương nhanh và chuẩn xác nhất thì hãy truy cập website Tierra Diamond của chúng tôi. Luôn cập nhật bảng giá hột xoàn, kim cương, bảng giá vàng hằng ngày nhanh chóng, trực quan cùng với những thiết kế trang sức kim cương GIA độc đáo chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn luôn đẳng cấp và tỏa sáng.
2. Tierra Diamond là ai?
Sau khi đã biết được địa chỉ xem bảng giá hột xoàn, kim cương uy tín là Tierra Diamond.
Vậy, Tierra Diamond là ai?
Tierra Diamond chính thức thành lập vào tháng 05/2016 với mục tiêu mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu trang sức kim cương GIA chất lượng cao ở chi phí hợp lý.

Tierra Diamond chuyên thiết kế trang sức kim cương GIA chất lượng, uy tín ngoài bảng giá hột xoàn, kim cương hợp lý
Mua ngay: Nhẫn đính hôn Single Halo classic Floral NCH2103
Xem thêm: Mua kim cương uy tín ở đâu? Thương hiệu chỉ cung cấp kim cương thiên nhiên

Trong bối cảnh “tranh tối tranh sáng” của thị trường Kim cương trong nước - nơi có sự tham gia của rất nhiều cá nhân & đơn vị lớn nhỏ với vô vàn tiêu chuẩn chất lượng và mức giá khác nhau, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều người tiêu dùng phải chịu thiệt thòi vì mua hàng chỉ dựa vào cảm tính, yếu tố truyền miệng hay lời mời chào của người bán.
Vì lẽ đó, bên cạnh yếu tố quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm, Tierra còn đặt ra sứ mệnh chia sẻ những thông tin trung thực, những kiến thức chính xác về Kim cương Tự nhiên đến công chúng; bảng giá hột xoàn, kim cương, bảng giá vàng được cập nhật nhanh nhất; qua đó giúp mỗi khách hàng có thể tự tin ra quyết định đúng đắn và đạt được lợi ích tối đa. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình, thị trường sẽ ngày càng trở nên chuẩn mực hơn, minh bạch hơn và việc sở hữu kim cương thiên nhiên sẽ ngày càng dễ dàng hơn.

Bảng giá hột xoàn, kim cương GIA tại Tierra Diamond chuẩn xác, uy tín
Mua ngay: Nhẫn đính hôn Halo đai tấm NCH8202
Xem thêm: Vì sao kim cương tự nhiên được ưu ái hơn kim cương nhân tạo và các loại đá quý khác?

Chúng tôi theo đuổi mô hình “Click & Brick” - kết hợp thế mạnh của các nền tảng online và cửa hàng vật lý nhằm mục tiêu biến trang sức kim cương và việc mua sắm trang sức kim cương thật sự trở thành niềm vui thích, một trải nghiệm đặc sắc cho những khách hàng thế hệ mới – hiện đại, cá tính và đòi hỏi rất cao.
xem thêm; https://www.tierra.vn/news/xem-bang-gia-hot-xoan-o-dau--tierra-diamond-website-danh-cho-tin-do-trang-suc-435
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
16,378
Bài viết:
18,193
Thành viên
94,503
Thành viên mới
567live8

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top