Bỏngbb

Level 1
Vào thời điểm vàng của công nghệ, mua sắm trực tuyến đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của mọi người, đa số là những người quá bận rộn với công việc . Đó cũng là lí do khiến các trang web thương mại điện tử ra đời bởi tính nhanh chóng và tiện lợi cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, những thương hiệu lớn như Lazada, Shopee, Alibaba... không chỉ có mặt trên website mà còn hỗ trợ trên cả ứng dụng mobile, không thể phũ nhận được thành công của các tên tuổi này qua app mobile. Vài năm trở lại đây số lượng những website bán hàng trực tuyến mọc lên như nấm sau mưa. Bạn đang kinh doanh các mặt hàng và muốn tạo riêng cho mình app android giống app mua sắm Lazada?


Thay vì phải làm nhiều cách để kéo nguồn traffic đổ về website của mình, doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một kênh bán hàng tiện ích khác làm app android là một ví dụ. Thay vì phải truy cập website để sử dụng những dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp, từ nay khách hàng có thể thoải mái xem và đặt mua hàng online trên Android, iOs. Với các tính năng đầy đủ tương tự trên giao diện web, ứng dụng được thiết kế gọn gàng, phân chia rõ ràng các sản phẩm và tìm kiếm tiện dụng khi bạn cần mua sắm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,438
Bài viết
48,466
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top