Xây dựng thương hiệu bằng video Youtube cùng Bigstarmedia

Video – phương tiện truyền thông tốt nhất trong thế kỷ 21. Đã có quá nhiều minh chứng về sự hiệu quả của video trong quảng cáo và truyền thông. Hãy cùng nghiên cứu cách xây dựng thương hiệu bằng video và thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của bạn nhanh nhất với tri phí thấp nhất.

Sử dụng video là phương tiện xây dựng thương hiệu
Với mỗi cá nhân hay tổ chức, khi bắt đầu vào kinh doanh việc dầu tiên mà chúng ta cần phải làm ngay đó chính là định hình thương hiệu. Việc xây dựng thương hiệu ảnh hưởng rất nhiều đến phương thức và hiệu quả hoạt động kinh doanh. Sản phẩm của bạn có tốt đến đâu mà thương hiệu của bạn không ai biết đến, không ai nhìn thấy thì đó là sự thất bại hoàn toàn.

Hoa Ban Food, một kênh video chia sẻ về các món ăn Tây Bắc đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Mình chứng cho điều đó là kênh này trên Youtube đã có hơn 1,5 triệu đăng ký theo dõi. Thương hiệu Hoa Ban Food đã và đang lan tỏa đến rất nhiều người, và mặc dù chỉ là một kênh video chia sẻ đến mọi người về món ăn ngon tại Tây Bắc nhưng đã và đang trở thành một kênh thương hiệu kinh doanh cực tốt.


Kênh Youtube của Hoa Ban Food​

Điều đó đã và đang ảnh hưởng như thế nào đến việc kinh doanh của Hoa Ban Food. Dưới đây sẽ là các dẫn chứng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,484
Bài viết
43,227
Thành viên
91,383
Thành viên mới
John Vince Trần

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top