Xây dựng một chiến dịch Marketing truyền miệng

QTVKN

Level 6
Từ thời cổ đại, con người đã truyền tai nhau về nơi có nguồn thức ăn, nguồn nước hoặc cảnh báo nơi có nguy hiểm. Sử đụng lời nói là phương pháp truyền đạt thông tin. Tại thời hiện đại, con người cũng không ngừng truyền tai nhau về những thông tin khác, nơi có thể mua được hàng hóa tốt, rẻ và tránh xa những cửa hàng bán đồ kém chất lượng. Tuy nhiên điều khác biệt làm marketing truyền miệng ngày nay có ảnh hướng sâu sắc hơn, thay bằng việc truyền miệng trực tiếp giữa người này với người kia thì họ có thể sử dụng mạng xã hội, các công cụ liên lạc như gọi điện, nhắn tin để việc truyền miệng đi nhanh và xa hơn.

xay-dung-mot-chien-dich-marketing-truyen-mieng-jpg.4570

Doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn có thể sử dụng phương pháp marketing truyền miệng để nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó bạn có thể gia tặng lượng khách hàng mỗi tháng.

Trước khi bắt đầu: Xây dựng một sản phẩm và một dịch vụ tuyệt vời.

Marketing là công cụ để nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn. Vậy bạn muốn mọi người nói gì, nghe gì về doanh nghiệp của bạn - Những điều tuyệt vời hay toàn những sản phẩm hư hỏng và kém chất lượng.

Trước khi tiến hành bất cứ một chiến dịch marketing nào hãy đảm bảo sản phẩm, dịch vụ, con người của bạn đã sẵn sàng khiến khách hàng hài lòng.

Việc mời một khách hàng, giới thiệu một khách hàng khác rất khó, Bởi khi giới thiệu bạn với một ai đó, nghĩa là người khách hàng đó cũng đang mang niềm tin của họ về bạn giới thiệu cho người kia. Nếu bạn làm khách hàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,716
Bài viết
48,772
Thành viên
91,893
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top