Xây dựng liên kết Podcast bằng cách guest trên Podcast

Cũng giống như xây dựng liên kết video, xây dựng liên kết podcast đã trở thành một phần của chương trình mở rộng thương hiệu của bạn - mặc dù bạn có thể quảng bá nó một mình.

xay-dung-lien-ket-podcast-bang-cach-guest-tren-podcast-png.5389

Hãy suy nghĩ:
  • Transcripts.
  • Quotes.
  • Mentions
  • Links.
- Khuếch đại xã hội

Cảm nhận về tình yêu liên kết

Xem bài viết blog của HubSpot sau khi podcast được lên sóng. Bạn có nhận thấy các liên kết chất lượng cao? Hoặc kiểm tra podcast của Buffer và hiển thị ghi chú sau đó.

Xây dựng liên kết & authority

Podcast cung cấp cho bạn cơ hội để nói chuyện trực tiếp với khán giả mục tiêu của bạn. Tùy thuộc vào từng loại podcast, bạn có thể không nhận được cùng một khoản thanh toán từ nội dung bạn tạo. Nhưng đó là một chiến thuật xây dựng liên kết tuyệt vời nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong những năm tới.

Cách để chọn một Podcast

Để đảm bảo một vị trí trong cuộc phỏng vấn, bạn hãy nghiên cứu. Hãy xem xét các chủ đề mà họ đang đề cập để tìm một khỏang trống có thể chưa được thảo luận. Chọn một quảng cáo liên quan đến podcast và chỉ dẫn mọi người theo tên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,652
Bài viết
49,813
Thành viên
91,971
Thành viên mới
giftcodegamvip2019

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top