Xây dựng liên kết đã trở nên ít quan trọng với SEO?

Một đồng nghiệp hỏi tôi về xây dựng các đường link hợp pháp. Ông ấy muốn có các chiến lược sẽ định hướng kết quả, một cái gì mang tính quy mô nhưng không phải là blackhat hay thiếu thực tế, kiểu như “cứ xây dựng nội dung, rồi cái gì đến sẽ đến”. Sau khi suy nghĩ về câu hỏi của ông ấy vào buổi chiều hôm đó, tôi nhận ra rằng dường như các đường link không còn liên quan nhiều tới SEO như trước đây nữa.

xay-dung-lien-ket-da-tro-nen-it-quan-trong-voi-seo-jpg.4151

Các đường link không còn tác động giống như cách chúng được sử dụng trước đây?

Đây là những quan sát của tôi về trạng thái các đường link ngày nay, với các đường link, các trích dẫn tới các nghiên cứu và sáng chế khác nhau. Tôi thấy có ít nhất 3 cách mà các link tác động tới thứ hạng.

1. Link xác nhận

Một số đường link rất hữu ích đối với việc site của bạn được crawl và có được chút thứ hạng trong PageRank. Có đủ những điều này, bạn sẽ có tiền. Nói cách khác, các liên kết này có xu hướng xác nhận rằng trang web của bạn không phải là một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

kennyseo

Level 1
Đây là điều đương nhiên rồi, bạn đang sử dụng link dạng nào?
 

kennyseo

Level 1
Google đánh giá các link tự nhiên là tốt, nhưng như nào là link tự nhiên? Bản chất liên kết link thì em nghĩ vẫn quan trọng, nhưng trải nghiệm người dùng với bài viết ở link gốc vẫn là quan trọng nhất.
Link tự nhiên là dạng link đi một cách tự nhiên không phải dạng nhồi nhét link vào từ khoá chính xác để Seo, cái này dẫn đến Seo quá liều
 

kennyseo

Level 1
Ý bạn là link trần ạ? Link kiểu vứt cả đường link ra đúng không?
Đó là 1 dạng, dạng nữa được đánh giá cao là trong nội dùng người khác đăng có nhắc đến bạn như một authority site liên quan thì mới thực sự chất. Mình ví dụ cho bạn như bạn trích dẫn từ wiki chả hạn :))
 

Thống kê

Chủ đề
45,600
Bài viết
49,760
Thành viên
91,965
Thành viên mới
Dung1996

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top