Xây dựng doanh nghiệp cho HIỆN TẠI

QTVKN

Level 6
Ý tưởng có thể thiết kế một doanh nghiệp, xây dựng và vận hành theo đó là một sự ngụy biện. Bạn không thể nhìn thấy tương lai. Vì vậy, bạn có thể có một tầm nhìn để xác định nơi bạn đang hướng tới nhưng bạn không bao giờ có thể biết nó sẽ trông như thế nào trong thực tế. Bạn không thể kiểm soát hiện tại.

Xây dựng một doanh nghiệp không giống xây dựng một trang trại mà giống như bạn đang chèo thuyền trên đại dương. Bạn đang hoạt động trong một môi trường luôn thay đổi theo những cách không thể đoán trước và nó tác động đến bạn theo những cách không lường trước được.

Xây dựng một DN không phải là thiết kế cho một số trạng thái lý tưởng trong tương lai mà là xây dựng cho ngày hôm nay, xây dựng cho nhu cầu hiện tại. Đó là những gì bạn có thể thấy và bạn biết làm thế nào để nó trở thành hiện thực. Xây dựng cho HIỆN TẠI và HIỆN TẠI sẽ liên tục thay đổi (hiện tại ngày hôm nay khác với hiện tại ngày hôm qua).

Hai khả năng chính để một tổ chức tồn tại không phải là tầm nhìn hay vấn đề kỹ thuật mà đó là tính linh hoạt và sự kiên cường.

Chúng ta cần sự linh hoạt để có thể liên tục điều chỉnh theo sự thay đổi của hoàn cảnh, dựa trên những gì xảy ra trong môi trường, chúng ta sẽ điều chỉnh những gì chúng ta xây dựng và cách...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,612
Bài viết
53,104
Thành viên
92,249
Thành viên mới
huyenhip
Top