Xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Kim2

Level 8
Chìa khoá là bạn cần tập trung giúp đỡ họ nhiều hơn! Hãy để tôi giải thích.Rất nhiều người đang kinh doanh ngoài kia họ vẫn chưa có khái niệm là phải thu hút khách hàng tiềm năng mà họ vẫn có khái niệm đó là: có sản phẩm mang đi quảng cáo, ai đó muốn mua thì họ sẽ đặt hàng.

Vấn đề là chúng ta cứ quảng cáo cho người lạ như vậy thì có 2 trường hợp xảy ra: đó là họ quan tâm và họ không quan tâm. Họ không quan tâm thì đương nhiên là họ không mua rồi, nhưng với những người quan tâm, đôi khi trong đầu họ nghĩ “Bây giờ tôi chỉ quan tâm thế thôi nhưng tôi chưa cần lắm”, vài ngày sau họ tìm lại và không còn thấy bạn xuất hiện nữa.

Đó có thể là vấn đề bạn đang gặp phải, vậy thì chúng ta cần phải có cách thức nào đó hiệu quả hơn, chúng ta cần phải bán hàng cho danh sách những người thực sự quan tâm và chúng ta có thể sở hữu danh sách đó. Đó là lý do vì sao bạn cần phải thu thập danh sách khách hàng tiềm năng.

Tại sao thu thập danh sách khách hàng tiềm năng lại quan trọng với công việc kinh doanh của bạn? Bởi vì, khi bạn sở hữu danh sách khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có quyền marketing đi marketing lại cho danh sách khách hàng tiềm năng đó bất cứ lúc nào mà bạn không cần mất chi phí quảng cáo, không cần mất nhiều chi phí marketing như trước đây nữa.

Đó là lý do vì sao việc tập trung vào danh sách khách hàng tiềm năng rất rất quan trọng, và trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn 9 mẹo để bạn có thể nhanh chóng có nhiều khách hàng tiềm năng cho công việc kinh doanh của mình...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,471
Bài viết
48,502
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top