Xây dựng blog cá nhân với một số công cụ cực kỳ hữu ích

adsplus

Level 2
Đối với nhiều bạn việc xây dựng blog cá nhân không còn quá xa lạ với những người kinh doanh trong thời đại Internet. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra một blog chất lượng tạo dựng được thương hiệu cá nhân và phục vụ cho công việc không phải là một điều dễ dàng.

slide-jpg.2660

Xây dựng blog cá nhân thành công

Phải biết rằng việc viết blog cũng tương tự như công việc kinh doanh. Để có thể thành công trong việc xây dựng blog cá nhân, bạn phải có khả năng “dự đoán”. Trong bài viết này, tôi muốn đề cập đến một số thứ đang giúp ích cực nhiều cho các blogger. Hy vọng rằng nó sẽ là những thông tin hữu dụng cho bạn. Thành công thường là kết quả của việc lựa chọn đúng lúc.

Nếu bạn nhìn vào một số trường hợp (online hay offline) bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều người thành công nhờ vào việc hành động đúng lúc đúng chỗ. Thành công trong lĩnh vực online đa phần phải dựa vào việc bạn biết khi nào thì nên đi theo xu hướng, và khi nào thì bỏ qua nó.

Những thứ rất có ích cho Blog hiện nay

1. Thử nghiệm một website có quy mô nhỏ

Có rất nhiều bloggers hiện nay (hoặc đã từ lâu rồi) đang rất thành công với việc thiết kế những micro-site dựa trên một sản phẩm duy nhất, rồi quảng bá mạnh mẽ nó bằng các cong cụ quảng cáo.

Những trang này về cơ bản chính là các landing pages (trang đích đến), được thiết kế bằng cách ghi đầy đủ chi tiết thông tin sản phẩm duy nhất đó rồi sử dụng các kỹ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
5,130
Bài viết
6,440
Thành viên
92,311
Thành viên mới
sonbui001
Top