Xây dựng backlink như Ninja: 6 kỹ thuật tốt nhất

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 832
Trong kỹ thuật SEO, việc tiếp cận với các liên kết ngược phải được thực hiện để cung cấp cho các trang web mà đơn vị đang làm việc trên cơ quan thẩm quyền backlink mà nó cần. Với các liên kết ngược là một trong ba yếu tố xếp hạng hàng đầu (tùy thuộc vào nghiên cứu mà bạn đang đọc), có giá trị nhất định trong việc tiếp cận cộng đồng. Mặc dù điều này được thực hiện khó hơn rất nhiều nhờ vào thế giới bí ẩn của SEO mũ đen (black hat SEO). Các quản trị web ngoài kia có nhiều hiểu biết hơn về chiến thuật gửi email cảm giác chung, và về phần chúng tôi, nó rất nhiều công việc thường không mang lại nhiều lợi nhuận.

xay_dung_backlink_nhu_ninja_6_ky_thuat_tot_nhat-jpg.6384

Đây là lý do tại sao tôi đã đối chiếu một danh sách một số chiến thuật tiếp cận backlink ninja mà tôi đã tìm thấy, nó hoạt động tốt cho hầu hết các trang web. Trọng tâm của hầu hết các kỹ thuật này là một số nội dung thú vị tốt để làm cho trang web của bạn nổi bật, vì các liên kết ngược và nội dung hoạt động cùng nhau.

Vì vậy, hãy để Lừa đi và kiếm đai đen của chúng tôi trong việc xây dựng các liên kết ngược. (Xin lỗi, sẽ có thêm một vài câu chuyện cười liên quan đến ninja xấu trong bài này.)

6 cách tốt nhất để xây dựng backlink:

1. Bảo trợ một đội cao đẳng hoặc đại học

Ok vì vậy trước khi chúng tôi tham gia vào phần đầu tiên này, nó liên quan đến một chút tiền từ phần của bạn hoặc khách hàng của bạn để có được backlink. Mặc dù điều này thường tốn vài trăm bảng để tài trợ cho nhóm và tất cả những gì bạn yêu cầu đổi lại là một liên kết ngược từ trang nhóm của họ, hy vọng nếu bạn thực hiện quyền nghiên cứu sẽ thuộc về tên miền .ac.uk hoặc .edu mà tự nhiên sẽ có thẩm quyền cao.

2. Kỹ thuật nhà chọc trời (Skyscraper Technique)

Cái này được mượn từ Brian Dean từ Backlinko, và bạn có thể biết thêm chi tiết từ anh ấy về điều này ở đây. Về bản chất, cách tiếp cận này liên quan đến việc tìm ra phần hàng đầu của nội dung có thể liên kết xếp hạng mà bạn có thể tìm thấy cho cụm từ tìm kiếm mà bạn đang cố gắng xếp hạng. Sau đó, bạn dựa trên ý tưởng đó để tạo ra một phiên bản tốt hơn của tác phẩm và tiếp cận đúng người để có được sự tiếp xúc đúng đắn.

Nếu ai đó đã tạo ra nội dung trên 10 cách hay nhất để trở thành ninja, bạn có thể đi và tạo một bài đăng về 11 cách hàng đầu của Viking để trở thành ninja. Đây là chìa khóa của kỹ thuật này để đảm bảo rằng bạn tìm đúng khu vực và thực hiện nghiên cứu chính xác, vì vậy nếu bạn làm việc thay mặt khách hàng nhận được đầu vào của họ thì hãy tự nghiên cứu để sao lưu kiến thức của họ.

3. Phỏng vấn ai đó trên trang web của bạn

Vâng, đây là một cách để có được backlink bằng cách thực hiện phần lớn công việc trên trang web của riêng bạn. Tìm một người có ảnh hưởng trong ngành của bạn và thuyết phục họ trả lời phỏng vấn cho trang web của bạn. Trừ khi bạn đang điều hành một trang web về celebs, hầu hết mọi người trong bất kỳ ngành nào cũng sẽ tâng bốc rằng bạn muốn phỏng vấn họ.

Quy định duy nhất cho điều này là họ sẽ cần phải có một số loại sau trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này là vì họ sẽ chia sẻ nội dung như của bạn. Vì vậy, một khi bạn có cuộc phỏng vấn hãy chia sẻ nó với PR và nhóm xã hội của bạn, và cho phép họ chia sẻ tác phẩm đó nhiều nhất có thể, hy vọng, bạn sẽ nhận được một số backlink liên quan đến ngành có giá trị từ việc này.

4. Tạo một công cụ miễn phí

Công cụ miễn phí là một cách tuyệt vời để có được backlink, tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào ngành công nghiệp SEO và tìm công cụ SEO miễn phí hàng đầu trên các bài đăng trên mạng để xem danh sách các công cụ miễn phí, một số trong đó chỉ được tạo để xây dựng có thẩm quyền backlinks tự nhiên. Chúng không cần phải là bất cứ thứ gì lạ mắt chỉ là thứ phục vụ người dùng. Ví dụ: một nhà môi giới thế chấp tạo ra một máy tính thế chấp là một giải pháp đơn giản để có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu trên trang web của họ và có được các liên kết ngược từ các trang web liên quan đến thế chấp.

5. Tạo dữ liệu của riêng bạn

Có rất nhiều điều để nói về tác động của dữ liệu và làm thế nào điều này có thể được sử dụng để đạt được các liên kết ngược. Mặc dù, nếu bạn không có dữ liệu thú vị nào bạn có thể chia sẻ để cập nhật tin tức thì sao? Vâng, có nhiều cách bạn có thể tạo dữ liệu của riêng bạn. Có những trang web tuyệt vời như Google Surveyys nơi bạn có thể đặt câu hỏi cho một số người được chỉ định và lấy lại dữ liệu liên quan thực sự dựa trên các tham số của riêng bạn.

Mặc dù - đó là những gì bạn làm với dữ liệu được tính trong việc đạt được các liên kết ngược cho kỹ thuật này, một khi bạn đã hoàn thành bài đăng trên trang web của mình với tiêu đề clickbait linh hoạt. Truy cập Reddit.com và tìm các tài liệu con phù hợp nhất bạn có thể và đăng nội dung của bạn ẩn danh để xem liệu nó có được chọn không. Trong trường hợp nó không được chọn bởi bất kỳ trang web nào, hãy truy cập Twitter.com và bắt đầu liên hệ với các nhà báo báo chí địa phương và ngành công nghiệp. Sẽ sớm có người nhận nó.

6. Bảng điểm video

Vì vậy, kỹ thuật cuối cùng này lấy cảm hứng từ whiteboard Friday's của Moz.com. Trên mỗi video, nó được kèm theo một bản ghi của video. Như Moz biết, Google thấy rất khó để hiểu ngữ cảnh của video, vì vậy họ cung cấp văn bản HTML mang lại chỉ số rõ ràng hơn cho Google. Điều này làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn nhiều.

Làm thế nào bạn có thể sử dụng điều này để lợi thế của bạn chính xác? Vâng, tất cả những gì bạn phải làm là tìm một số nội dung video gần đây từ một chuyên gia hoặc người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn. Kiểm tra trang web của họ để xem nội dung có kèm theo bản sao của video không? Từ đó, tạo một bản ghi cho video trên trang web của riêng bạn hoặc của khách hàng.

Các bước cuối cùng liên quan đến việc tăng tốc nhanh chóng của người gây ảnh hưởng trên Twitter. Tôi đã tạo một bản ghi cho video nếu nó hữu ích cho bất kỳ ai, liên kết có ở đây. Hy vọng, họ sẽ đưa ra một tin nhắn lại và với các chia sẻ nội dung của họ có một số chia sẻ và liên kết ngược cho bạn.

Tóm lại

Hy vọng toàn bộ chủ đề về xây dựng backlink như ninja là không quá khó khăn. Điểm chính là, xây dựng liên kết có khó hơn nhiều so với trước đây vài năm. Và mọi người đều điều chỉnh email yêu cầu backlink đến mức họ sẽ bỏ qua chúng. Tuy nhiên, xây dựng backlink có thể được thực hiện. Chỉ cần suy nghĩ bên ngoài, hãy lén lút như một ninja, sáng tạo và tạo ra nội dung chất lượng tốt nhất bạn có thể cho người dùng của mình.

Ghi nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại nội dung bài viết này.
Link:
Xây dựng backlink như Ninja: 6 kỹ thuật tốt nhất.
 

Thống kê

Chủ đề:
15,818
Bài viết:
17,628
Thành viên
94,485
Thành viên mới
Marubeni

Thành viên trực tuyến

Top