Xây dựng backlink: Bằng cách tìm blog dofollow dạng commentluv

Kim2

Level 7
Hôm trước mình có bắt đầu viết bài nói về việc xây dựng backlink ở đâu cho hiệu quả, nhưng theo ý kiến một số bạn bài viết đó có lẽ hơi nghiêng về lý thuyết suông nên nhiều người mới sau khi đọc xong chưa thể bắt tay vào làm ngay được. Qua một vài phân tích nhỏ thì mình thấy việc xây dựng backlink không khó, cái khó là làm thế nào để tìm được một website thích hợp để xây dựng backlink.

Như mình đã nói, các backlink chất lượng nghĩa là phải nằm ở các trang có PR cao, được dofollow và liên quan đến nội dung của site bạn thì càng tốt. Để tìm một blog có PR cao, dofollow thì có rất nhiều cách từ đơn giản đến phức tạp, từ thủ công đến nhờ các phần mềm hỗ trợ, nhưng để có thể ai cũng có thể làm được thì trong bài này mình sẻ chia sẻ cách tìm một blog có backlink cao và có cài CommentLuv thủ công để xây dựng backlink.

CommentLuv là gì?

CommentLuv là một plugin trong WordPress cho phép khách bình luận có cơ hội quảng bá các bài viết trên blog của mình bằng cách hiển thị bài viết mới nhất từ blog của mình ngay dưới nội dung comment. Tùy theo cách tùy chỉnh của “chủ nhà” mà link đó có thể là dofollow hoặc nofollow, nhưng đa phần là dofollow.

Tìm blog DoFollow và có CommentLuv trong 3 bước:

“Đồ nghề” cần chuẩn bị
  • SEOQuake: Exentions quá quen thuộc với dân làm SEO, ở đây chúng ta sẽ sử dụng nó vào mục đích xác...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,526
Thành viên mới
dinhphuocviet

Thành viên trực tuyến

Top