Writers: Làm thế nào để thuyết phục nhà tuyển dụng thuê bạn?

Người khởi tạo H
HW2P
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 154

HW2P

Level 1
Trong một nhóm dành cho các writers gần đây, có một người đã hỏi: “Làm thế nào để có một công việc cố định - nghĩa là bạn sẽ làm việc lâu dài cho các tuyển dụng?".

Có một thực tế là rất nhiều doanh nghiệp liên tục thuê những người viết blog cố định và họ không bao giờ tuyển dụng tràn lan và trên nhiều nguồn. Tại sao lại như vậy?

Bởi họ lại lấy từ những writers đã làm việc cùng với họ, những người đã mang đến những bài viết tuyệt vời cho họ.

Khi các doanh nghiệp thuê một người đóng góp thường xuyên, họ muốn biết rằng họ có thể tin tưởng vào nhà văn đó để gửi nội dung chất lượng cao một cách thường xuyên hay không. Họ có thể gặp rủi ro khi chỉ giao một bài cho một writer mà họ chưa từng làm việc trước đây.

Nếu bạn muốn có một công việc ổn định, đừng phá vỡ lòng tin của các doanh nghiệp!


1. Những bài viết chất lượng

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng thật khó để tìm được những writers tuyệt vời. Với rất nhiều writers đang tìm kiếm công việc viết blog, họ có thể sẽ nghĩ rằng việc của họ chỉ đơn giản là viết còn việc chỉnh sửa, chau chuốt từ ngữ là việc của biên tập. Nhưng sự thật, bạn phải là biên tập của chính mình.

Thế nào là những bài viết chất lượng?

Nếu bạn là một tiểu thuyết gia tài giỏi và có hàng ngàn tác phẩm bán chạy, nhưng bạn không biết cách để viết blog thì bài viết blog của bạn không được coi là bài viết chất lượng. Vậy nên, nếu bạn đang chuẩn bị cho một công việc viết blog, bạn không cần phải viết xuất sắc - trước tiên bạn phải biết làm thế nào để tạo ra một bài viết blog tốt.

Viết blog đòi hỏi một phong cách nhất định, một giọng nói đàm thoại mà vui vẻ và thú vị để đọc. Hầu hết các bài đăng trên blog đều tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Chúng bao gồm phần giới thiệu hấp dẫn lôi kéo người đọc, viết như đang nói chuyện với độc giả, và phân bổ các đoạn văn hợp lý để dễ đọc và dễ hiểu.

Nếu bạn có thể cung cấp các bài đăng blog được viết tốt một cách nhất quán, các doanh nghiệp sẽ kêu gọi thuê bạn!

2. Luôn đúng thời hạn

Để một nhà tuyển dụng luôn tin tưởng và giao mọi dự án cho bạn, bạn phải tuyệt đối chắc chắn rằng luôn đáp ứng đúng thời hạn mọi lúc. Khi bạn không đăng bài mà bạn đã từng cam kết sẽ làm, điều đó sẽ khiến công việc của bạn và doanh nghiệp trở nên căng thẳng.

Đọc tiếp bài tại đây

Theo HW2P
 
Sửa lần cuối:

Thành viên tích cực 30 ngày qua

4 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
1 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,141
Bài viết:
6,470
Thành viên
92,488
Thành viên mới
achaudoorcom

Thành viên trực tuyến

Top