Vinpearl Air: Một lựa chọn đúng vì mục tiêu kinh doanh?

QTVKN

Level 6
Vinpearl Air: Một lựa chọn đúng vì mục tiêu kinh doanh? Brand name này không hay về ngôn từ, không có gì độc đáo về ý nghĩa. Tóm lại không wow về sáng tạo.
Nhưng Vinpearl Air ở góc nhìn kinh doanh, đây là cách đặt tên thương hiệu phù hợp. Một lựa chọn thể hiện tầm nhìn chiến lược của Vin trong bối cảnh thị trường hàng không hiện nay. Vin khác với các big local brands khác chính là ở sức mạnh của hệ sinh thái các business category của họ.

Với sức mạnh về thực thi của Vin, có lẽ Vinpearl Air chưa cần đến sự độc đáo về hình ảnh, trong đó có brand name cũng như nhận diện chung. Họ sẽ hút khách nếu bay ít delay, combo với chuỗi Vinpearl hấp dẫn. Thực thi xuất sắc với các lợi ích thiết thực cho khách hàng sẽ quyết định nhất. Khi số đông mới ở mức cầu cơ bản, brand image, và brand name là một trong những công cụ góp phần xây dựng, chưa có nhu cầu phải long lanh?

Tên Vinpearl Air chưa unique nhưng phù hợp. Tất nhiên vừa unique vừa phù hợp vẫn tốt hơn. Nếu đã đẹp đã giỏi sẵn thì hoa hậu có tên Nguyễn Thị Vin chẳng kém đẹp kém giỏi hơn nếu đổi thành Hà Kiều Vin. Có điều cảm nhận từ những người khi chưa biết được gặp sẽ khác nhau với hai cái tên này.

Vin làm gì cũng có tầm, chuyên nghiệp và đáng ngưỡng mộ về sức mạnh thực thi. Thực thi đến nơi đến chốn và có trách nhiệm. Trong bối cảnh thị trường còn nhiều bất cập như ở ta, Vin cứ làm gì là tôi thấy mừng cái đó. Chính vì điều này, tên Vinpearl Air hay hay không hay ở giai đoạn này cũng chẳng ảnh hưởng đến hoà bình thế giới.
Cuối...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,554
Bài viết
48,591
Thành viên
91,885
Thành viên mới
cptindat1997
Top