Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp trên thị trường Việt Nam

Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp trên thị trường Việt Nam


Tại các khu công nghiệp,hệ thống siêu thị,trung tâm thương mại lớn hay các đại sảnh của các tòa nhà với số lượng người ra vào truy cập một ngày là rất lớn,cần có sự kiểm soát theo hướng công nghiệp với tần suất cao.với giải pháp sử dụng kiểm soát vân tay - thẻ ra vào đòi hỏi thiết bị kiểm soát cửa xoay Tripod Turnstile phải hết sức chuyên nghiệp.cua xoay Tripod Turnstile kiểm soát ra vào,được trang bị để giám sát các hoạt động ra vào tại tòa nhà,văn phòng,là một phần của hệ thống an ninh kiểm soát cho khu vực hay tòa nhà đảm bảo được an ninh cần quản lý.


cửa xoay tự động ba chạc là một trong những thiết bị kiểm soát ra vào tiêu biểu.sản phẩm chuyên dụng nhất trong mục kiểm soát,thích hợp nhất cho việc kiểm soát - phân làn người đi bộ,xếp hàng tự động,giám sát lượng người vào ra,...sản phẩm được lắp đặt tại các khu vực cua xoay tu dong ba chac vào ra của tòa nhà,nhà máy sản xuất,doanh nghiệp,nhà ga,bến cảng,khu vui chơi giải trí,phòng tập,sảnh trung tâm thương mại,...


cửa xoay ba chạc bao gồm các thiết bị sau ; thiết bị cổng tay quay ba càng Tripod,bộ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,364
Thành viên mới
b12345

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top