VietnamSmart chia sẻ cách khắc phục máy chấm công Ronald Jack X938C bị lỗi kết nối

Người khởi tạo T
tramanh2k9kk
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 148

tramanh2k9kk

Thành viên
1. Dây mạng gặp vấn đề
Máy chấm công Ronald Jack X938C hàng đầu tại VietnamSmart được kết nối với máy tính thông qua dây mạng. Dây mạng cắm vào thứ chấm công sẽ với 1 đầu dây mạng được cắm vào lắp thêm chấm công và đầu còn lại được cắm vào switch mạng.
Trong nếu này bạn yêu cầu kiểm tra 2 đầu dây mạng xem mang bị lỏng hay đứt chỗ nào đó ko. Trường hợp dây mạng mang vấn đề thì bạn thay dây mạng hoặc bấm lại 2 đầu dây mạng là lại vững chắc kết nối được.

Để điều khiển với phải lỗi dây mạng hay không thì bạn tiêu dùng một dây mạng khác (dây mạng này vững chắc đề nghị hoạt động tốt), cắm thay dây mạng đang công tác vật dụng chấm công, trường hợp ứng dụng kết nối lại được có thiết bị chấm công thì chứng tỏ dây mạng bị lỗi dẫn tới lỗi kết nối trên vật dụng chấm công.
2. Sai địa chỉ IP kết nối
lúc cài đặt phần mềm chấm công, kĩ thuật lắp đặt thứ sẽ khai báo 1 liên hệ IP cho sản phẩm công nghệ chấm công trùng mang dải IP của siêu thị bạn để ứng dụng quản lí chấm công trên máy tính của bạn chắc chắn kết nối mang trang bị chấm công. Trong quá trình sử dụng, khi bắt buộc cài lại ứng dụng chấm công hay cài lại Windows, bạn buộc phải điều khiển cửa hàng trên thứ chấm công và khai báo lại IP của sản phẩm chấm công trong ứng dụng chấm công trên trang bị tính, khi đó bạn mới kết nối được với trang bị chấm công.

giả dụ liên doanh của bạn đổi dải mạng khác, bạn cũng yêu cầu đổi IP cho sản phẩm công nghệ chấm công theo dải IP hiện tại. Thao tác đổi như sau:
Bước 1: Từ màn hình Menu chính - tậu Kết nối

Bước 2: Màn hình tùy mua kết nối tạo ra - tìm Mạng - Điền và điều chỉnh thông số.

Bước 3: Sau khi điều chỉnh xong - tìm Đồng ý (M/OK) để lưu lại.

sản phẩm chấm công của bạn sẽ được kết nối trở lại.
Trong nếu IP của vật dụng chấm công trùng có IP được khai báo trên phần mềm, dây mạng hoạt động phải chăng mà đồ vật chấm công của bạn vẫn chưa thể kết nối được. Hãy liên hệ ngay bộ phận kĩ thuật của Phúc Anh theo số 1900 2165 để được tư vấn và tư vấn nhanh nhất.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
10,844
Bài viết:
12,508
Thành viên
94,079
Thành viên mới
tin99club

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top