Viết gì lên mạng xã hội khi bạn chả có ý tưởng viết gì cả?

Người khởi tạo L
LinhPhanVn
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 291

LinhPhanVn

Level 1
Trong group mình chắc nhiều bạn đang làm content writer trên mạng xã hội, chuyện bí ý tưởng là bình thường. Bản thân mình cũng có những lúc ngồi thộn mặt trước máy tính cả ngày chả nghĩ ra gì tử tế.

Với mạng xã hội thì có nhiều ý kiến trái chiều, người bảo phải đăng nhiều liên tục, người thì tần suất ít hơn, nhưng cần đều đặn. Vấn đề là làm sao để cứ mỗi lần xuất bản nội dung, thì nội dung đó phải hấp dẫn hoặc có ích, dí dỏm v.v. Khó phết, mỗi ngày 1 nội dung đã khoai, chưa nói là một vài.

Mình có áp dụng vài cách sau để giảm áp lực cho chính mình khi phải sản xuất liên tục nội dung trên mạng xã hội, đồng thời còn có thể giúp bạn tăng giá trị và tăng follower
:D

1 là: CHIA SẺ NỘI DUNG TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI KHÁC

Bạn là một tác giả, một người viết chuyên về một lĩnh vực nào đó, hoặc đơn giản là sở thích nào đó cụ thể - độc giả của bạn chắc chắn cũng sẽ là những người quan tâm tới lĩnh vực đó hoặc sở thích đó.

Vì vậy, hãy tìm kiếm các nguồn đáng tin cậy hấp dẫn hữu ích để chia sẻ về hoặc tìm kiếm ý tưởng từ học.

2 là: INSPIRE WITH QUOTES

Các câu nói nổi tiếng hoặc trích dẫn giúp truyền cảm hứng nhanh và kết nối với độc giả dễ dàng. Chỉ cần nội dung quotes phải phù hợp với mục đích của bạn và dẫn nguồn đầy đủ là được.

3 là: ĐĂNG LẠI CÁC BÀI VIẾT TỐT

Có những bài rất hay và hữu ích nhưng được bạn đưa lên từ cách đây khá lâu và chưa nhiều người biết tới. Tội gì mà không repost?

4 là: TRẢ LỜI CÁC THẮC MẮC CỦA ĐỘC GIẢ

Nếu trang của bạn hoặc vấn đề bạn theo đuổi có nhiều câu hỏi thường gặp và bạn chưa giúp độc giả trả lời thì bạn nên làm ngay đi
:) Bằng cách trả lời, bạn sẽ tạo ra các cuộc trò chuyện thực trên mạng xã hội.

Tóm lại, nhiều lúc ta cũng cần để bản thân nghỉ ngơi và não phẳng ra chút bằng các biện pháp đối phó phù hợp
:D

Theo fb Linh phan
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,021
Bài viết:
7,590
Thành viên
92,923
Thành viên mới
tungduongnamlong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top