Viết cho những người đang bán hàng online bằng facebook cá nhân

Kim2

Level 8
Trong facebook của tôi khá nhiều người đang bán hàng online, người bán lâu năm, người mới bước vào cái nghề này. Những người cũ chắc đã từng trải qua cảm giác bị xa lánh, bị trêu chọc, bị hủy kết bạn hay trên hết đó là sự CÔ ĐƠN mất dần những người bạn trên chính căn nhà ảo của mình.

Các bạn có từng tự hỏi Tại sao lại như vậy? Tôi có làm gì sai ? Sao lại đối xử với tôi như vậy? … Câu trả lời chính là từ CÁCH THỨC BÁN HÀNG. Nếu ai đã bán lâu năm đã trải qua được giai đoạn đó thì hãy đọc và xem những gì Linh nói có đúng không nhé. ^^

Thứ nhất, hãy đặt mình vào vị trí của những người bạn của bạn, những khách hàng tiềm năng bất đắc dĩ, nếu mỗi ngày khi bạn mở Facebook đập vào mặt là những bài bán hàng, từ mỹ phẩm, áo quần, thuốc tây thuốc ta,… Tôi đâu có nhu cầu, tôi lướt facebook là để xem những người bạn của tôi đang làm gì, muốn xem hôm nay facebook có gì hot cơ mà !!! Bạn thử nghĩ xem bạn có thấy khó chịu khi đặt mình vào vị trí những người đó hay không nhé??? Rồi mỗi bài bán hàng bạn đăng lên có được bao nhiêu lượt Like, bao nhiêu người bình luận? Có những ai quan tâm bạn đang bán gì không?

Vậy làm sao để tránh khỏi tình trạng đó? Làm sao để bán hàng online nhưng vẫn được bạn bè quan tâm? Rất đơn giản. Câu trả lời là hãy TẠO GIÁ TRỊ. Hãy biến trang facebook của bạn, mỗi bài đăng của bạn đều CÓ GIÁ TRỊ với người xem, hãy gạt ngay suy nghĩ bán hàng online là phải suốt ngày đăng sản phẩm lên đi. Hãy tạo nên giá trị cho bản thân, tạo niềm tin về sản phẩm bạn bán trước...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,692
Bài viết
53,184
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top