Việc thay đổi thẻ H1 hoặc H2 có thể ảnh hưởng đến SEO

(WayToMarketing) - Việc thay đổi các thẻ header có thể làm tổn hại đến SEO của bạn? Đó là một câu hỏi đơn giản với một câu trả lời đơn giản nhưng tôi muốn đi vào chi tiết hơn để bạn có thể hiểu.

Câu trả lời đơn giản nhất có thể là "có". Việc thay đổi thẻ header - H1, H2 hay bất cứ điều gì khác đều có thể làm tổn thương đến SEO của bạn, giống như thay đổi bất cứ điều gì khác về trang web cũng có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến SEO của bạn. Đồng thời, việc thay đổi thẻ H1 cũng có thể giúp SEO của bạn.

slide-jpg.2404

H-Tags là gì?

H-tags hay còn gọi là header tags là các thẻ trong HTML được sử dụng để tổ chức. Khi nói về SEO, chúng ta thường nói về H1, H2 và đôi khi là H3. Hầu hết các webmaster không bao giờ sử dụng H2 hoặc H3.
viec-thay-doi-the-h1-hoac-h2-co-the-anh-huong-den-seo-jpg.2405
Nếu bạn nghĩ về một cấu trúc phác thảo nội dung lồng nhau, bạn sẽ có một ý tưởng về cách sử dụng thẻ H. Trong một cuốn sách, H1 có thể là tiêu đề sách của bạn, H2 sẽ là mỗi hành động riêng lẻ và H3 sẽ là mỗi chương trong mỗi hành động. Nếu bạn có phần con trong mỗi chương, bạn có thể sử dụng H4.

Để hiểu rõ hơn tôi có thể lấy ví dụ, bạn có thể đặt toàn bộ hành tinh này trong H1, quốc gia ở H2, tỉnh là H3, quận là H4, thành phố là H5 và phường là H6.

Nhìn chung, bạn chỉ muốn một thẻ H1 trên trang web của mình nhưng có thể có nhiều thẻ khác là có ý nghĩa. Trường hợp sử dụng phổ biến nhất là tạo title blog của bạn trong H1 và sau đó là bất kỳ subheading nào. Hiếm khi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,824
Bài viết
52,221
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top