Vị trí độc tôn của tòa nhà TNR Tower Nguyễn Công Trứ

binbobiii

Level 1
Tòa nhà TNR Tower Nguyễn Công Trứ ở địa chỉ số 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, đây là địa điểm cho thuê văn phòng có nhiều lợi thế nhất trong khu vực.

Tòa nhà được chính thức đưa vào sử dụng vào năm 2010 và đến năm 2015, tòa nhà được đổi quyền sở hữu cho công ty TNR Holdings và chuyển tên thành tòa nhà TNR Tower. Với 25 tầng và sở hữu vị trí đắc địa của thành phố, TNR Tower dang trở thành địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố có nhu cầu thuê mặt bằng. Một vài công ty lớn đã chọn nơi đây thành địa điểm làm việc lý tưởng như Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath VN, Maritime Bank, Công ty VPDD Permasteelisa,…

Bên cạnh đó, tòa nhà năm trên ngã tư, là nơi giao nhau của 4 tuyến đường như Nguyễn Công Trứ, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ký Con và Calmette, các doanh nghiệp có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác trong khu vực. Ngoài ra, tòa nhà có thể dễ dàng kết nới với các ngân hàng, các trung tâm tài chính, sàn giao dịch,… tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển. Rất nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà và đã nhận xét: “TNR Tower là địa điểm lý tưởng để mở ra các cơ hội phát triển cho daonh nghiệp, đồng thời tăng khả năng kết nối, lượng khách và cơ hội đầu tư khác cho các doanh nghiệp”.

Ngoài ra, ở vị trí trung tâm kinh tế phát triển của thành phố, tòa nhà được trang bị hệ thống tiện ích rất đa dạng, tạo những sự phực vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có thêm những...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,841
Bài viết
53,351
Thành viên
92,275
Thành viên mới
laichuan

Thành viên trực tuyến

Top