Vì sao SMS Marketing luôn là lựa chọn lý tưởng

Người khởi tạo M
MaiAnh102
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 112

MaiAnh102

Thành viên
Các doanh nghiệp thương mại đang được hưởng lợi rất nhiều bằng cách sử dụng tin nhắn tiếp thị. Những doanh nghiệp đang sử dụng chiến lược này có bước trước các đối thủ của họ. Khả năng mở và tốc độ đọc của một tin nhắn SMS là cao hơn rất nhiều so với email hay bất kỳ loại hình marketing khác. Đây là cách nhanh nhất và trực tiếp nhất để tương tác với khách hàng. Chúng ta hãy nhìn vào những Lợi ích của SMS marketing cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.
Tin nhắn SMS có tỷ lệ mở trên 95%
Bạn đã từng sử dụng phương thức tiếp thị nào có tỷ lệ tương tác với khách hàng trên 95%? Có phải bạn phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để đạt tới tỷ lệ tương tác là 80%, thậm chí chỉ 60%? Với SMS marketing, tỷ lệ mở trung bình là 98% – một con số ngoài mong đợi với tất cả các nhà tiếp thị. Tin nhắn SMS tự hào có tỷ lệ mở cao nhất trong các phương thức truyền thông hiện.

Tiếp thị qua SMS dễ dàng tiếp nhận nội dung hơn
Liệu bạn có thích đọc hết 1 trang email hơn là đọc 1 dòng tin nhắn SMS? Khách hàng nhận được rất nhiều thông tin quảng cáo mỗi ngày, do đó thời gian dành cho quảng cáo của bạn cũng rất hạn chế. Tiếp thị qua SMS là ngay lập tức, ngắn gọn và dễ dàng để xử lý.

Tiết kiệm
Thay vì chi tiêu khá nhiều vào các chiến dịch quảng cáo, bạn có thể bây giờ chỉ đơn giản là gửi tin nhắn SMS marketing.Các doanh nghiệp thương mại có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng chiến lược này. Số tiền này sau đó có thể được đầu tư vào lĩnh vực quan trọng khác của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn nhìn bao quát hơn, tiếp thị qua điện thoại không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn nhận được lợi nhuận cao hơn trong tương lai.

Bạn có thể truy cập Website : https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-sms-marketing/ để tìm hiểu TOP SMS Marketing - phần mềm gửi tin nhắn giúp truyền tải thông tin sản phẩm dịch vụ tới khách hàng đã đăng ký hoăc Trang chủ : https://phanmemmarketing.vn/
Mong rằng với những thông tin trên có thể gợi cho bạn những ý tưởng tiếp thị mới hiệu quả cho chiến dịch của mình.
Chúc bạn thành công !
 

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

D + 1 DMCA
47 bài đăng
2 bài đăng
12 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,194
Bài viết:
6,533
Thành viên
92,601
Thành viên mới
tuyendungper

Thành viên trực tuyến

Top