Vì sao nội dung của tôi không thu hút các liên kết chất lượng?

bigseovn

Level 1
Không được ai phản hồi lại với các email tiếp cận liên kết của bạn? Đây là bài viết xem xét tại sao chúng thất bại và bạn có thể làm gì để cải thiện tỷ lệ mở thư và cuối cùng là số lượng liên kết.

Nếu bạn đã từng xây dựng liên kết, bạn sẽ biết quá trình đó khó khăn và tẻ nhạt thế nào. Thật tuyệt nếu mọi thứ làm việc thật hoàn hảo, nhưng các trường hợp đó ngày càng hiếm hơn.

tai-sao-noi-dung-cua-toi-khong-thu-hut-cac-lien-ket-chat-luong-jpg.5523

Các hòm thư bị tràn ngập bởi các email không được chào đón, và sự spam đang ở mức độ cao. Bạn có thể gặp vấn đề với các yêu cầu vô lý từ khách hàng, hay người mà bạn tiếp thị nội dung có thể có một ngày tồi tệ.

Người xây dựng liên kết giỏi phải làm gì? Làm sao bạn có thể gây chú ý với ai đó và quảng bá nội dung của mình khi mọi ngươi đề cố gắng làm thế?

Hãy phân tích các khía cạnh chính của một chiến dịch tiếp cận xây dựng liên kết và xem xét các cách và nguồn lực giúp các email của bạn được mở và phản hồi.

Nội dung

Vấn đề số một với việc có các liên kết tốt đó là nội dung tốt. Nội dung tốt có thể quyết định thành bại của xây dựng liên kết. Nếu bạn không có nội dung tốt, việc có được liên kết khó gấp 10 lần khi bạn không có thứ gì đó độc đáo và giá trị để cung cấp.

Tôi cảm thấy điều đó cũng đúng khi bạn mua các liên kết, trừ khi bạn đang làm với các trang tồn tại chỉ để bán liên kết và quảng cáo. Rất nhiều quản trị web đang trở nên ngày càng miễn cưỡng khi liên kết trừ nội dung chất lượng, thứ hữu ích cho người đọc của họ.

Tôi đã làm rất nhiều...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,799
Bài viết
52,190
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top