Chia sẻ Vì sao Livestream bán hàng đang trở thành xu thế?

Người khởi tạo M
manhasd
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 65

manhasd

Level 1
Vì sao Livestream bán hàng đang trở thành xu thế?
Tính năng livestream bán hàng đang xuất hiện ở hầu hết các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử như: Facebook, zalo, tiktok, lazada, shopee…Đây là xu hướng kinh doanh được cả cộng đồng trên thế giới hưởng ứng. Livestream mang lại nhiều lợi ích to lớn trong việc quảng bá và bán hàng hiệu quả.

1. Livestream truyền đạt nội dung mang tính thời sự
Những buổi Livestream sự kiện là hình thức cập nhật thông tin đang diễn ra tại sự kiện. Đây được coi là những nội dung mang tính thời sự. Từ đó, công ty hay chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng truyền đạt nội dung tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

2. Livestream giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí
So với các hình thức Marketing truyền thống thì Marketing bằng hình thức Livestream giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian, công sức và chi phí chuẩn bị.

Với phần mềm chia sẻ Livestream, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung cần truyền đạt và kỹ thuật nhân sự đầy đủ là có thể tiến hành truyền thông một cách dễ dàng, tiếp cận tới hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất.

3. Livestream định hướng truyền thông đúng hướng
Nếu như trước đây, Marketing truyền thống thường gặp phải tính huống: nội dung truyền đạt tới khách hàng không đúng ý mình. Thường xuyên bị bên thứ 3 (báo chí, khách hàng, đối thủ…) gây rối ảnh hưởng đến sản phẩm và danh tính công ty. Thì ngày nay, Livetsream giúp bạn truyền thông đúng hướng theo ý mình dễ dàng, nhanh chóng.

4. Livestream giúp tương tác đa chiều
Không giống như các phương pháp Marketing khác, khi Livestream sự kiện, bạn có thể nắm bắt được các tương tác từ phía đối tượng xem. Thậm chí còn có thể thay đổi hướng truyền thông kịp thời với mong muốn của khách hàng. Đây là khác biệt lớn mà ngoài Livestream sự kiện, chưa có phương pháp nào làm được.

5.Tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả
Livestream bán hàng mang đến những hình ảnh, thông tin về sản phẩm một cách chân thực, giúp khách hàng có thể tận mắt xem sản phẩm. Bên cạnh đó, chủ shop và khách hàng có sự tương tác trực tiếp qua lại để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đây là tính năng cực kỳ thông minh, kích thích người dùng mua hàng online một cách nhanh chóng.

Từ những phân tích trên, có thể thấy, Livestream đang là phương pháp Marketing mang lại hiệu quả cực cao cho người kinh doanh. Dù vậy, để quản lý và tăng hiệu suất bán hàng hiệu quả, người dùng cần sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ Livestream. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm Share Livestream Ninja – Hỗ trợ và tiếp sức tối đa cho các chủ doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chốt đơn hàng nhanh chóng.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
8,293
Bài viết:
9,903
Thành viên
93,809
Thành viên mới
thanhreviewxe

Thành viên trực tuyến

Top