Vì sao không ai đọc bài viết của bạn???

HW2P

Level 1
Vì sao không ai đọc bài viết của bạn??? Mình đã chứng kiến nhiều dự án, từ website, fanpage, blog bỏ ngỏ mốc meo vì không có người đọc. Mình cũng biết hàng ngày rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đang là nhà văn, content writer, nhà báo... v.v. cố gắng tìm mọi cách để thu hút lượng càng nhiều người đọc thứ họ viết càng tốt. Cứ ráo riết làm đủ mọi thứ (kể cả chiêu trò) để tiếp thị, quảng cáo, miễn sao bài viết Go Viral.

Vì sao không ai đọc bài viết của bạn???

Nhưng bao nhiêu người trong số đó thành công? Mình nghĩ là hông nhiều.

Mười lăm tuổi, mình gửi bài viết đầu tiên nửa vời về chánh niệm, một chủ đề mà hồi đó còn quá mới và chả hiểu mô tê gì lắm ngoài việc nghe lỏm những gì người ta nói. Ban biên tập không phản hồi. Hai mươi lăm tuổi, tiếp tục gửi bài viết về báo VNExpress để chia sẻ một quan điểm về giáo dục, thi đại học... và được đăng. Cả đêm ngồi refresh xem bao nhiêu lượt đã đọc và người ta còm men cái gì ở dưới. Nhưng cũng chỉ dừng lại ở đó, không gì hơn. Ba mươi lăm tuổi (làm tròn đi, giờ mới 33 thôi), chắc mình sẽ mơ rằng mỗi dự án nội dung mình nhận làm, mỗi bài mình viết xong không còn cần phải ngồi đếm xem có bao nhiêu người đọc, bao lượt view hay bao nhiêu lượt tiếp cận nữa - vì thừa đủ tự tin vào những giá trị và sự nghiêm túc sau mỗi bài viết.

Mình đã từng thất bại nhiều. Và mình nghĩ cũng nhiều người khác rơi vào tình huống tương tự.

Vì sao? Câu trả lời rõ ràng, nếu bạn gặp phải tình cảnh tương tự, bạn đã mắc phải 1 trong 3 vấn đề sau...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,554
Bài viết
48,591
Thành viên
91,885
Thành viên mới
cptindat1997
Top