Ví dụ bán "Quần áo nữ " không TARGET là quần áo, mua sắm và thời trang, làm đẹp thì sẽ Target là gì?

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 132

Kim2

Level 8
Ví dụ bán "Quần áo nữ " không TARGET là quần áo, mua sắm và thời trang, làm đẹp thì sẽ target là gì?

Trong quảng cáo fb, mỗi người đều có 1 điều gì đó hay ho, bí mật và rất đáng học hỏi. Có người cho rằng Không cần target, càng target càng đắt, có người lại cho rằng target tốt hơn, vì nếu không target sẽ gặp tình trạng ngày ra đơn, ngày ko ra đơn, hoặc 4 5 ngày đầu tiên ra đơn, sau đó là tịt hẳn. Với trải nhiệm riêng của mình, hôm nay xin phép múa rìu qua mắt thợ. :D Mong rằng các bạn sẽ không có suy nghĩ tiêu cực như phán xét đúng sai. CÁc bạn hãy nghĩ đơn thuần đây là 1 bài chia sẻ riêng, mang tính chất cá nhân nhé. Pê rờ hay pi a gì đi nữa, thì đây đáng là 1 bv để các bạn suy ngẫm và đọc tiếp.

Quay lại câu hỏi:

Ví dụ bán "Quần áo nữ " không TARGET là quần áo, mua sắm và thời trang, làm đẹp thì sẽ target là gì?

Nghĩa là bán gì target nấy đó. Bán giày target giày, bán đồng hồ target đồng hồ, bán đồ phong thủy target phong thủy, mê tín, chùa chiền..vv

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình, thực chiến, bươn trải khá nhiều. Tuy rằng chưa chắc, số tiền tiêu mỗi ngày cho quảng cáo >50tr/ngày như mấy thánh, nhưng cũng bán, chạy hơn trục sp khác nhau, đông y, mỹ phẩm hay thời trang đều nếm trải hết. Mình nhận thấy, ví dụ mình có tiền, mình phang vào qc là 50tr 1 ngày thì đúng là chẳng cần target làm gì thật, vì tiền đè tệp rồi còn gì, ông nhiều tiền quá phủ 1 phát hết tệp KH trong vài ngày thì thằng nào đọ được ông nữa. Nhưng câu chuyện là, tôi mới tiêu <5tr 1 ngày, hoặc tôi tiêu ngày vài trăm nghìn thì tôi có làm theo cách ông bảo được không? Câu trả lời của cá nhân mình khuyên nhủ dân ads là không nhé.

Theo mình hiểu, quảng cáo FB là mua & đấu giá lượt hiện thị. Vậy, nếu bài toán là ,ông bán quần áo nữ ông target là quần áo, mua sắm & thời trang, thì thực sự thằng nào cũng nghĩ được ra hết ấy, và cái từ khóa quần áo, mua sắm & thời trang mà ông target, không may bị nhiều người đấu giá và mua cùng 1 lúc khiến nó đắt sml. Đến đây ae đọc thấy đúng thì like và share cho cái nhé, để em còn có động lực viết lách, chia sẻ. Chứ nếu mấy a hùng đọc xong chửi bới thì tôi cũng kệ, mệnh tôi tôi sống, sao tôi phải để ý mấy ông siêu nhân làm gì.


Vậy nếu ko bán gì target nấy thì sẽ target là gì? Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ 1 ít tư duy khác biệt về target nhé

Ví dụ bán quần âu target vào báo chí, chính trị, công an... ( Hội nhà nước chỉ có thể mặc quần âu, mà bán hàng cho tụi này xướng, vì ít chuyển hoàn)

Ví dụ bán bật lửa, đây là sp tôi bán nhé, tôi ko target vào bật lửa, thuốc lá hay zippo đâu vì nó đắt, tôi cũng test rồi, Tôi target vào hội chơi game, hội xăm mình, hội đòi nợ thuê, tài chính ( hội này hút thuốc nhiều, sao tôi có tư duy này vì tôi nhớ ngày xưa đi đánh điện tử, tôi ghét nhất bọn hut thuốc ở trong quán nét, đã nóng, bí lại còn hút :)) )

Rồi, sp mỹ phẩm rụng tóc cho mẹ bỉm sữa, tôi target là chăn ga gối đệm ( vì vợ tôi sinh xong, tóc rụng, da đen và nhão, nó dùng mỹ phẩm nhiều nhưng nó mua chăn ga gối thì chà bá , vì con trai tôi đái nhiều )

Tiếp, hiện tại tôi có đào tạo FB đấy, đây là 1 cv tôi yêu thích vì nó đem lại cho tôi 1 môi trường làm việc lý tưởng, luôn luôn phấn đấu, luôn luôn học hỏi, luôn luôn thay đổi, đem lại rất nhiều mối quan hệ hay ho mà kinh doanh tôi ko thể có. Nếu là sp đào tạo FB, tôi có lướt bản tin thấy 1 số anh chị đi trước target là "quản trị viên" thì thực sự cái này đúng, nhưng nó đắt, tôi target vào các loại thẻ để chạy qc như visa, master, tôi target vào các bên vận chuyển hàng, livestream, zalo,,,vv Đúng mấy bạn luôn chứ?

Còn nếu là bán quần áo nữ tôi sẽ target vào hội chị em hay ăn mặc, hay mua sắm. Cụ thể tôi target vào Du lịch như: Đà Lạt, Hạ Long, SaPa, Mộc Châu,....các địa điểm du lịch chị em hay đi ( Hội chị e mà có sở thích đi du lịch nhìu, chắc chắc quần áo, kinh tế xúng xính mà....)

Đến đây, nếu thấy hay nhớ like bài nhé :D

Nếu ae gặp khó trong target tôi sẽ phun mấy từ, cụm target ra để anh em thấy là nó hiệu quả hơn bt. Tiền ít phải chơi chiến lược khác biệt. Tôi không giám Pi-a, pê rờ tôi giỏi, nhưng cứ thử nghĩ mà xem. Nếu bạn cho rằng mình làm được hoặc "tôi biêt rồi" thì thực sự thử trả lời câu hỏi này nhé

Bạn đã bế tắc bao lâu rồi, bạn đã ngập ngụa trong việc target bao lâu rồi? 1 tháng, 3 tháng hay 1 năm 2 năm?

Cái tôi biết rồi, cái phán xét thầy này bà kia, có đúng là khiến bạn sợ việc đi học, sợ việc đặt niềm tin? cản trở bạn thành công?

Ngẫm đi, tuy tôi 29t, rất trẻ nhưng tôi ngày xưa cũng giống hệt bạn ấy, cũ kỹ, cố chấp, cổ hủ và lỗi thời. Kiếm 40tr 1 tháng tưởng làm vua, tưởng là oai, to nhất làng, về nhà uy nhất gia đình, gi cũng biết....Nhưng từ khi vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân, tiến lên hà nội lập nghiệp thêm, tôi thấy hổ thẹn vì mình mặc dù là chủ cửa hàng, lên hà nội ,lương còn thấp hơn 1 thằng ranh sn 1997 1998. Vì thế tôi học nó, tôi học rất nhiều thằng thầy, bà mà mấy ae nói. Và cuối cùng tôi cung thành công đó thôi :D

Cảm ơn ae đã kiên nhẫn đọc hết bv này nhé, Chúc 1 ngày tốt lành, chúc 1 ngày chạy ads suôn sẻ

(Fb Nguyen Minh Hieu)
 

Thống kê

Chủ đề:
5,146
Bài viết:
6,476
Thành viên
92,500
Thành viên mới
suanhachatphat

Thành viên trực tuyến

Top