VCCorp: Kẻ đi đầu vĩ đại - người sáng tạo thất bại

Trần Minh

Admin Ban Quản Trị
Nhắc đến VCCorp thì hẳn những ai làm trong internet ở Việt Nam đều biết họ là công ty có "hệ sinh thái" lớn nhất trên internet tại Việt Nam với đầy đủ các lĩnh vực từnhững sản phẩm cho trẻ em, game, tin tức, giải trí, kinh doanh, mua bán, giới trẻ, phụ nữ, đàn ông.... chắc chắn với số người dùng internet tại Việt Nam hơn 30 triệu ngườithì hẳn ai cũng phải tối thiểu 1 lần dùng sản phẩm của VCCorp.
121025vc-png.667

VCCorp là kẻ đi đầu Vĩ Đại": Hẵn rồi họ là một công ty truyền thông Internet lớn nhất Việt Nam hiện tại, là công ty có nhiều sản phẩm đứng ở vị trí số 1 trong nhiều lĩnh vực, là công ty đi đầutrong việc "coppy" các ý tưởng thành công từ nước ngoài vào Việt Nam nhanh nhất và thành công nhất. (Ví dụ điển hình như Muachung.vn). "Coppy ý tưởng" là một trong những yếu tố quantrọng để thành công trên internet tại Việt Nam, coppy giỏi và thành công nhiều như VCCorp thì ở Việt Nam chỉ có VCCorp mà thôi.

VCCorp kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực internet, họ đang "hái" ra tiền từ các sản phẩm sẳn có. VCCorp vừa kiếm lời nhuận từ việc bán quảng cáo, đầu tư, vừa kiếm lợi nhuận từ việc bán sản phẩm của chính họ: Gói dịch vụ, các sản phẩm, và hiện nay bán tốt là Game đi động.

VCCorp vẫn đang khẳng định vị thế là công ty đi đầu trong lĩnh vực internet tại Việt Nam, họ liên tục làm mới hệ thống, phát triển các sản phẩm mới nhanh chóng. Chiếm lĩnh và phủ các thị trường ngách. Họ đang là tiếp tục là kẻ đi đầu Vĩ Đại.

VCCorp - người sáng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

bigseo

Level 2
Bài viết này bác viết hay lấy nguồn từ đâu về vậy?

Em có FB của bác Tuấn phụ trách TMDT của VCCORP đấy, e bảo bác ấy vào đối đáp với bác nhé o_O
 

Thống kê

Chủ đề
44,198
Bài viết
48,204
Thành viên
91,862
Thành viên mới
phu789
Top