Vay vốn "tín chấp" từ ngân hàng thời kinh tế số

QTVKN

Level 6
Thời kinh tế truyền thống, doanh nghiệp nhỏ và các nhân vay tiền từ ngân hàng điều phải phụ thuộc rất lớn vào tài sản đảm bảo.
Một số ngân hàng cũng đã mạnh dạn đóng gói sản phẩm mới, cho vay theo hợp đồng tương lai,...các khoản này được đảm bảo bằng quyền phải thu đã và đang hình thành. Nhưng để tiếp cận được nguồn vốn này, doanh nghiệp phải minh bạch dòng tiền và lập được dự báo ngân sách tiền mặt - Đó lại là điểm yếu nhất của doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ cũng như cá nhân - hộ kinh doanh.


Vậy giải pháp nào giải quyết được vấn đề này?

Thời kinh tế số: Liệu có giải quyết được vấn đề này?

NGÂN HÀNG SỐ - TÀI CHÍNH SỐ giải pháp tối ưu dòng vốn - dòng tài sản !

Tiềm năng phát triển ngân hàng số tại Việt Nam cũng là rất lớn với tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đạt 53% trên tổng dân số, đứng vị trí thứ 16 trong top 20 quốc gia có số người sử dụng Internet nhiều nhất tại châu Á, theo số liệu từ Cục Viễn thông - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo Báo cáo Hành vi người dùng điện thoại thông minh của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam, tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh trong năm 2017 là 84%. Trong đó, có đến 46% người tiêu dùng đã từng mua sản...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,558
Bài viết
44,433
Thành viên
91,519
Thành viên mới
gianphoimaichien

Thành viên trực tuyến

Top