Vấn đề và giải pháp xử lý nội dung trùng lặp

bigseo

Level 2
Hầu như nội dung trùng lặp trên một trang web có thể là một trong những trận đánh lớn nhất mà SEO phải chiến đấu để chống lại. Quá nhiều hệ thống quản lý nội dung được thiết kế để làm việc với nội dung nhưng có một số cân nhắc SEO được đưa vào cách nội dung được triển khai trên khắp trang web.

Tại sao nội dung trùng lặp lại là một vấn đề?

Các tốt nhất để giải thích điều này là chỉ ra tại sao nội dung độc đáo là tốt nhất. Nội dung độc đáo làm bạn khác biệt so với những người khác, nó giúp bạn nổi bật hơn vì nội dung đó là của bạn và chỉ có một mình bạn sở hữu nó.

dupe-split-jpg.497

Về cơ bản, nội dung trùng lặp hạ thấp giá trị nội dung của bạn. Công cụ tìm kiếm không muốn gửi cho mọi người một số trang đều nói những điều tương tự, vì vậy họ cần tìm kiếm nội dung độc đáo. Nội dung độc đáo giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ khác.

Khi các công cụ tìm kiếm bắt đầu spider trang web của bạn, chúng lấy nội dung của trang và đặt nó trong chỉ mục của chúng. Nếu chúng nhìn thấy nội dung của trang sau trùng lặp với nội dung của trang trước thì chúng quyết định sử dụng tài nguyên của mình ở một nơi khác – có thể là lập chỉ mục trên trang web của đối thủ cạnh tranh với bạn.

Khi nội bộ trang web có sự trùng lặp, sự tự cạnh tranh là điều tồi tệ nhất khi bạn có liên kết đặc biệt là các liên kết xứng đáng. Mỗi URL trùng lặp về nội dung có thể nhận các liên kết tạo ra một trang không có đầy đủ các giá trị link juice trỏ đến nội dung có giá trị. Khi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,232
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top