Vận chuyển giá rẻ 7k -10k là thật hay trò bịp câu tương tác?

DMCA

Level 1
Đầu tiên xin thưa 7-10k/1kg là giá vận chuyển có thật. Nhưng cũng là trò bịp cho các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm

Như trong 1 bài viết mình cũng đã chia sẻ, giá đó hoàn toàn là có thật nhưng nó chỉ dành cho các mặt hàng NẶNG. Vậy ntn được tính là hàng nặng và cách tính cước của họ ra sao?

Các mặt hàng nặng vd: sắt, thép, máy móc, gạch, vật liệu xây dựng…Với các mặt hàng đó 1 kiện nhỏ đã cũng đã 40-50kg. Chứ không như hàng các bạn order cả 1 bao lớn mới được 60-70kg nhé.

Đối với các đơn vị báo giá như vậy người ta sẽ tính như sau:
  • Cân nặng thực tế x 7-10k = A
  • Đo kích thước thực tế ra khối x 2tr-2tr5 =B
Nếu A > B, tính cước theo A; Nếu A<B tính cước theo B.
Các bạn biết được là để tính theo khối chi phí của các bạn hết nhiều ntn rồi đó.

Hầu hết các bạn mới làm order, hay các bạn bắt đầu tự đặt được hàng thường không quan tâm đến vấn đề này, đến khi hàng về bị quy đổi theo khối mới ngã ngửa ra à Thiệt hại rất lớn.

VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU? à Mình xin đưa ra 1 số ý kiến theo sự hiểu biết hạn hẹp của mình như sau ( Sai mong 500 ace trong nghề đừng ném đá nhé) :

+ Với hàng trên taobao,tmall…( các trang được free ship nội địa) Nên chọn địa chỉ về kho ở Bằng Tường, Vân Nam…( Các kho giáp biên giới VN) để giảm thiểu tối đa cước vận chuyển về VN. Thường tiết kiệm được khoảng 2-3k/1kg so với Quảng Châu

+ Với các mặt hàng rễ vỡ, hay hàng khối nên tìm đơn vị đi theo cont ghép thuế, hoặc đi bên Vân Nam. Vừa tiết kiệm không phải đóng gói...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,795
Bài viết
52,185
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top