Vài nét về quảng cáo sản phẩm online

PTDNV

Level 3
Một mẫu quảng cáo mỹ phẩm trên facebook: “Hàng mới về, lấy xài thử luôn cảm giác rất thích. Son bóng, mịn. Môi không khô. Màu sắc tươi rất đẹp hai màu Hồng và cam, môi bóng sắc màu tự nhiên. Phấn trang điểm kiểu dáng đẹp gọn gàng, màu cam giống như chiếc ví thuận tiện mang đi du lịch.…bla bla…”. Sau đó up hình ảnh tuyệt vời của mẫu mỹ phẩm này lung linh đẹp như trong mơ.

Nhiều bạn bán hàng online viết quảng cáo theo bản năng. Càng viết càng không thu hút, ngoại trừ bạn đã có thương hiệu & uy tín trên thị trường thì sẽ có lượng fan khách hàng nhất định.

Khách hàng ngày nay mua online họ sẽ nghi ngờ vào các “lời viết có cánh” của các bạn, càng viết hay càng bị nghi ngờ. Một trong những nguyên nhân đó là do ta đang viết những gì chúng ta có mà không cảm nhận những gì khách hàng đang cần. Hãy khảo sát 3 điều khách hàng lo ngại nhất khi mua hàng online.

1.HÀNG KHÔNG ĐÚNG VỚI MẪU QUẢNG CÁO. Chiếm 78% trong cuộc khảo sát về lo ngại khi mua online.

2.HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG HOẶC CHỈ LÀ HÀNG FAKE. Chiếm hơn 60% trong cuộc khảo sát. Vì có khi hàng đúng với ảnh quảng cáo rồi nhưng chất lượng không đúng như mong đợi của khách hàng sau khi họ chạm, sờ mó vào hàng.

3.ĐỔI TRẢ LẠI KHÔNG ĐƯỢC SAU KHI NHẬN HÀNG MÀ KHÔNG ƯNG Ý. Điều này cũng chiếm hơn 50%, nằm trong 3 điều lo ngại nhất của khách hàng.

Điều mà các chủ cửa hàng online cứ nghĩ là rất quan trọng đó là GIÁ CẢ thì lại được các khách hàng không cho vào 3 điều lo ngại trên. Một trong những mục đích trong kinh doanh là GIẢI...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,688
Bài viết
53,180
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top