Ưu điểm quảng cáo Youtube bạn có biết???

Người khởi tạo trantungbtl
trantungbtl
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 500

trantungbtl

Level 1

Ưu điểm vượt trội của quảng cáo Youtube so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Các cụ có câu “ hậu sinh khả úy “ quả đúng như vậy ngay cả trong lĩnh vực quảng cáo. Không có thâm niên phát triển lâu như các hình thức quảng cáo truyền hình, báo chí nhưng quảng cáo Youtube đã và đang đánh bật được các lão làng cùng ngành và dần chứng tỏ được sức mạnh của mình trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và hiệu doanh nghiệp. Bên cạnh Facebook, Google thì Youtube dần được xem là xu hướng quảng cáo của tương lai. Để hiểu rõ hơn về quảng cáo Youtube cũng như những ưu điểm vượt trội của loại hình quảng cáo này, mời các bạn cũng tham khảo thêm những thông tin dưới đây.
Luôn có một một lượng lớn khán giả xem trực tuyến.

Thời đại công nghệ số phát triển, con người có xu hướng xem và muốn nám bát càng nhiều thông tin càng tốt và đó chính là lợi thế của quảng cáo Youtube vì luôn có một lượng khán giả xem trực tuyến tương đối ổn định và duy trì ở mức rất cao chỉ đứng sau Google. Quân bình mỗi tháng có khoảng hơn một tỷ người dùng trên thế giới truy cập vào Youtube với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Với việc sở hữu một lượng khán giả khổng lồ và ổn định, quảng cáo Youtube được xem là lựa chọn hoàn hảo để các cá nhân và doanh nghiệp kết nối gần hơn với khách hàng của mình.

Cơ hội sở hữu một kênh truyền thông riêng.

Ngoài thế mạnh về lượng người tiếp cận, quảng cáo Youtube còn mở ra cho bạn một hướng đi mới, một cơ hội mới, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu cho mình một kênh truyền thông riêng mà tất cả các loại hình quảng cáo truyền thống đều không làm được. Bạn sẽ không bị hạn chế khi mà các chiến dịch quảng cáo chạy nối tiếp nhau và có xu hướng phụ thuộc vào các nhà truyền hình. Ngược lại, quảng cáo youtube cho phép bạn sở hữu các kênh truyền thông riêng trên YouTube với những video hấp dẫn, giúp thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng trong một thời gian dài mà không phải tốn bất kì khoản phí duy trì nào.

Khả năng nhận được Viral tự nhiên cao.

Nếu như quảng cáo truyền thống tiếp cận khách hàng theo hướng thụ động thì quảng cáo Youtube lại tiếp cận khách hàng theo hướng chủ động. Với quảng cáo Youtube, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tìm đến các video mà mình yêu thích trên YouTube, số lần xem hoàn toàn không giới hạn, đặc biệt bạn có thể bày tỏ những suy nghĩ cá nhân của mình về video đó và trao đổi với những người khác. Không những vậy, quảng cáo youtube còn cho phép bạn chia sẻ những video mà mình yêu thích với bạn bè, người thân, giúp video của bạn có khả năng được viral tự nhiên cao hơn.

Tiết kiệm chi phí.

Chi phí là điều mà các doanh nghiệp ban khoan. Vậy còn chờ gì nữa khi mà quảng cáo Youtube có chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với quảng cáo truyền thống. bạn hoàn toàn có thể
chạy quảng cáo Youtube với chi phí thấp nếu biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội như: Facebook, Twitter, instagram...để chia sẻ các video và các thông điệp quảng cáo.

Trên đây là thông tin về những lợi ích tuyệt vời của quảng cáo Youtube. Hi vọng, những thông tin này đã phần nào giúp các bạn hiểu hơn về quảng cáo youtube cũng như tự tin hơn trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Hãy nám bát lấy xu thể này bởi nó sẽ là chìa khóa quan trọng để dẫn đến thành công cho doanh nghiệp bạn trong việc tiếp cận khách hàng

Để được tư vấn và định hướng chiến dịch quảng cáo Youtube hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chúng tôi


GCOP - CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU


Trụ sở Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Icon 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 02439197999
Hotline: 02439197999 | Email: contact@gcop.com.vn
Website: https://gcop.vn

 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
M Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0

Thống kê

Chủ đề:
20,648
Bài viết:
23,158
Thành viên
94,719
Thành viên mới
TTQShop

Thành viên trực tuyến

Top