Upgrade PayPal lên Business thế nào cho hợp lý !?

Kim2

Level 8
Mình thấy có khá nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề này, comment trả lời cũng nhiều quá nên mình post riêng một post cho các bạn dễ tìm kiếm và thảo luận.

Để kích hoạt cổng thanh toán PayPal Express Checkout các bạn cần nâng cấp tài khoản PP cá nhân lên Business.

Khi nâng cấp lên Business thì PayPal sẽ cho các bạn 2 sự lựa chọn:

1. Creat a new business account: Với lựa chọn này, PayPal sẽ cho bạn tạo 1 tài khoản mới tinh với hình thức Business. Với loại tài khoản Business này, phải xác minh thông tin doanh nghiệp. Tức là phải tạo công ty, có đăng ký kinh doanh, có tài khoản ngân hàng đứng tên công ty. Khi rút tiền về sẽ rút về tài khoản ngân hàng tên công ty.

2. Upgrade my current account to business account: Với lựa chọn này, các bạn sẽ vẫn sử dụng PP trên email hiện tại và sẽ có thêm 1 setup dành cho business. Các bạn có thể đặt tên business (Khi khách hàng thanh toán sẽ nhìn thấy. Hoặc chuyển $ hoặc nhận $ từ ai thì tên này sẽ hiển thị). Còn tất cả phần phía sau như: Rút $ về bank, quản lý tài khoản thì đều là cá nhân (Tên của bạn).

Do vậy, sự lựa chọn tối ưu nhất mình nghĩ phù hợp với cá nhân đó là giải pháp 2: "Upgrade my current account to business account". Các bạn vẫn có tên giao dịch với khách hàng là tên các bạn chọn VD: Business A INC, Và khi rút $ về VN các bạn vẫn dùng tài khoản cá nhân bình thường để rút. Không có bất kỳ vấn đề gì.

P/s: Tên Business có thể thay đổi thoải mái...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

cuncut

Thành viên mới
xin chào!
tôi update tới bước 2 mà không sao làm yieeps được.
vui lòng trợ giúp. cảm ơn bạn!
1564592307730-png.6521
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
K Thảo luận, giải đáp chung 0

Thống kê

Chủ đề
45,674
Bài viết
49,839
Thành viên
91,974
Thành viên mới
hoangntp23
Top