Ứng Dụng SMS Marketing Trong Chiến Lược Kinh Doanh

Người khởi tạo Bỏngbb
Bỏngbb
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 582

Bỏngbb

Level 1
SMS Marketing là một công cụ mobile marketing phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp, với những lợi ích của nó mang lại góp phần tạo nên một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Vậy SMS Marketing được các doanh nghiệp sử dụng như thế nào ?
Qua bài viết này eSMS.vn chia sẻ đến một số ứng dụng của SMS mà doanh nghiệp sử dụng để kích thích nhu cầu thị trường và tạo nên các chương trình hậu mãi tốt hơn .

Ứng Dụng SMS Marketing Trong Chiến Lược Kinh Doanh

1. Giới thiệu sản phẩm , tăng doanh thu
Một trong những hình thức được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, không những doanh nghiệp mà các kinh doanh cá nhân cũng sử dụng SMS để quảng bá các sản phẩm của mình .
Khi đưa ra thị trường một sản phẩm mới của mình, bạn mong muốn đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất, tiếp cận nhanh chóng với khách hàng thì gửi tin nhắn số lượng lớn được sử dụng như một phương pháp hữu hiệu, tiết kiệm chi phí và thời gian.
Các tin nhắn mang tính chất giới thiệu thông tin sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, ưu đãi kích thích sức mua nhằm tăng doanh thu.

Ứng Dụng SMS Marketing Trong Chiến Lược Kinh Doanh​

2. Quảng bá thương hiệu
Đây là một khía cạnh nổi bật của SMS Marketing được các doanh nghiệp ứng dụng nhiều. Với SMS Brandname ( tin nhắn thương hiệu ) các SMS mang tên thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng giúp doanh nghiệp tăng sức lan tỏa của nhãn hiệu, tạo được lòng tin cho khách hàng đồng thời tiếp thị thương hiệu một cách hiệu quả và đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

3. Chăm sóc khách hàng
Khi mà sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng khốc liệt hơn, thì tạo nên một chương trình chăm sóc khách hàng hiệu quả cũng là một lợi thế gây thiện cảm với khách hàng .

Ứng Dụng SMS Marketing Trong Chiến Lược Kinh Doanh​

Doanh nghiệp bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Marketing để chăm sóc khách hàng như sau:
+ Gửi tin nhắn SMS Marketing tri ân tới khách hàng,
+ Thông báo các thông tin quan trọng liên quan tới việc khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn,
+ Gửi tin nhắn SMS chúc mừng khách hàng nhân một ngày lễ quan trọng với họ: sinh nhật, lễ, tết...
4. Khảo sát khách hàng.
Sử dụng tin nhắn SMS Marketing để khảo sát khách hàng mới được một số nhỏ các doanh nghiệp ứng dụng. Có các loại tin nhắn SMS Marketing dùng để khảo sát khách hàng.
+ Tin nhắn SMS khảo sát khách hàng về dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng đã sử dụng,
+ Tin nhắn SMS khảo sát khách hàng về chất lượng nội dung thông tin mà bạn đã cung cấp,
+ Tin nhắn SMS mời khách hàng đóng góp ý kiến để hoàn thiện sản phẩm
Trên đây là một sộ ứng dụng cơ bản mà hệ thống SMS marketing cung cấp cho bạn, hãy áp dụng trong các chiến lược kinh doanh của bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi 0902435340 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn tạo nên một chiến lược kinh doanh hiệu quả cùng SMS Marketing .
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
6,171
Bài viết:
7,763
Thành viên
92,942
Thành viên mới
sachstore

Thành viên trực tuyến

Top