Mua bán Ứng dụng của máy chấn tôn thủy lực

trangtrang0123

Thành viên mới
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, đồng thời tận dụng sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều loại thiết bị tân tiến được ra đời. Chúng như “vị cứu tinh” của ngành công nghiệp nặng nói chung và ngành cơ khí nói riêng. Tiêu biểu chính là máy chấn tôn ta vẫn thường thấy ở các cơ sở sản xuất. Vậy ứng dụng cụ thể của nó là gì? Hãy cùng Công Ty Phúc Thắng tìm hiểu nhé.

Máy chấn tôn là gì?
Máy chấn tôn thủy lực hay máy chấn thép tấm thủy lực (Press brake) là một loại máy ép dập chủ yếu được sử dụng trong gia công uốn thép lá, nhôm lá. Máy có thể gia công uốn vật liệu có chiều rộng lớn (nhiều trường hợp lên đến 16m).

Máy chấn tôn dùng hệ thống ép bằng thuỷ lực. Máy chấn tôn là dùng chầy và cối để tạo góc cho vật liệu là tôn tấm, hoặc bản kim loại. Máy chấn tôn thủy lực dùng hành trình từ trên xuống hoặc từ dưới lên. Khi chấn thì toàn bộ lưỡi chấn tịnh tiến đều trên sản phẩm cần chấn để tạo ra đường chấn thẳng đều, có đôi khi còn phải chỉnh cho cối chấn cong lên để đường chấn được thẳng trên toàn bộ cạnh chấn để chấn tấm kim loại dày và lực chấn lớn.

Ứng dụng

- Máy chấn tôn dùng trong việc sản xuất thang máy: Thang máy được sử dụng rộng rãi trong...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,024
Bài viết
42,726
Thành viên
91,344
Thành viên mới
thaptoandaibo

Thành viên trực tuyến

Top