Tuyệt chiêu marketing số 1: Tay không bắt giặc

Kim2

Level 6
Bật mí tuyệt chiêu kiếm tiền từ 140 tỷ đến 2000 tỷ một cách thông minh mà không tốn một xu vốn nào

Bước 1 : tìm một đối tác có dự án tốt ở một vùng mà không biết giá trị thực tế của cái mảnh đất đó là bao nhiêu tiền và có thể chưa cần có sổ đỏ nhưng vẫn có chủ sở hữu và xin phép địa phương đó cho phép xây dựng dự án bất động sản thậm chí chưa được cấp phép nhưng cứ có hồ sơ đi cũng được. Ký hợp tác phân phối độc quyền dự án đó. Nếu giá m2 dự án là 2 triệu thì cứ mạnh dạn nâng lên 5 triệu/m2.

Bước 2: quảng cáo cho dân địa phương ở đó đến đầu tư bất động sản. cam kết rằng là dự án đó sẽ tăng giá nếu không thì có thể mua lại dự án với giá trị là 130% sau 1 năm. sau khi cam kết như vậy thì các đại lý của họ sẽ rất là dễ dàng bán được đất trên dự án này có khi chỉ trong 1 tháng là bán sạch.

Bước 3: sau khoảng 7 tháng thì cho đại lý nâng giá trị lên 10 triêu/m2 và gọi điện cho người đã mua hỏi xem có bán lại không (mua lại với giá khoảng 6,5 tr) sẽ có một vài người bán.

Bước 4: Sau khoảng 10 tháng thì công ty quyết định là khu vực dự án đó có giá là 10 triệu 1m2 với những nền đã mua lại của dân (6,5tr) và cam kết là sẽ mua lại 130% nếu sau 1 năm không tăng giá, vì thế những cái nền giá 10 triệu đấy cũng sẽ bán hết vèo trong một tháng.

Bước 5: Sau đúng 12 tháng thì công ty cam kết giữ lời hứa và thông báo là sẽ mua lại tất cả những nền đất đã bán năm trước với giá 5 triệu và trả thêm 30% tiền lãi. Tuy nhiên hầu hết những người đã mua năm thứ nhất thì đều biết rằng khu này...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
38,880
Bài viết
42,575
Thành viên
91,337
Thành viên mới
biin anh

Thành viên trực tuyến

Top