Tuyệt chiêu marketing số 1: Tay không bắt giặc

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 469

Kim2

Level 8
Bật mí tuyệt chiêu kiếm tiền từ 140 tỷ đến 2000 tỷ một cách thông minh mà không tốn một xu vốn nào

Bước 1 : tìm một đối tác có dự án tốt ở một vùng mà không biết giá trị thực tế của cái mảnh đất đó là bao nhiêu tiền và có thể chưa cần có sổ đỏ nhưng vẫn có chủ sở hữu và xin phép địa phương đó cho phép xây dựng dự án bất động sản thậm chí chưa được cấp phép nhưng cứ có hồ sơ đi cũng được. Ký hợp tác phân phối độc quyền dự án đó. Nếu giá m2 dự án là 2 triệu thì cứ mạnh dạn nâng lên 5 triệu/m2.

Bước 2: quảng cáo cho dân địa phương ở đó đến đầu tư bất động sản. cam kết rằng là dự án đó sẽ tăng giá nếu không thì có thể mua lại dự án với giá trị là 130% sau 1 năm. sau khi cam kết như vậy thì các đại lý của họ sẽ rất là dễ dàng bán được đất trên dự án này có khi chỉ trong 1 tháng là bán sạch.

Bước 3: sau khoảng 7 tháng thì cho đại lý nâng giá trị lên 10 triêu/m2 và gọi điện cho người đã mua hỏi xem có bán lại không (mua lại với giá khoảng 6,5 tr) sẽ có một vài người bán.

Bước 4: Sau khoảng 10 tháng thì công ty quyết định là khu vực dự án đó có giá là 10 triệu 1m2 với những nền đã mua lại của dân (6,5tr) và cam kết là sẽ mua lại 130% nếu sau 1 năm không tăng giá, vì thế những cái nền giá 10 triệu đấy cũng sẽ bán hết vèo trong một tháng.

Bước 5: Sau đúng 12 tháng thì công ty cam kết giữ lời hứa và thông báo là sẽ mua lại tất cả những nền đất đã bán năm trước với giá 5 triệu và trả thêm 30% tiền lãi. Tuy nhiên hầu hết những người đã mua năm thứ nhất thì đều biết rằng khu này giá đất đã tăng lên 10 triệu nên họ không chấp nhận bán và họ giữ lại. và vì họ giữ lại cho nên trong hợp đồng của công ty có điều khoản là chỉ mua lại 130% sau đúng một năm còn ngoài thời hạn ra thì công ty không có trách nhiệm mua lại.

Sau tuyệt chiêu này thì công ty đã bán hết vài trăm đất nền với giá 5 triệu một cách ngon lành và chỉ chi ra khoảng tầm một ít tiền để làm giá mua lại ở cái mảng 6,5 triệu nhưng lại bán được cho những người trên 10 triệu. Giả sử có khoảng 10 nền mà công ty đã bán lại 10 triệu và sau một năm phải trả lãi 30% thì họ vẫn có lãi rất nhiều tại vì họ bán hàng trăm đất nền với giá 5 triệu mà giá thật chỉ có khoảng 2 triệu.

Minh hoạ con số lãi

Giá gốc 2tr x 200m2/ nền = 400 triệu

Giá bán đợt 1 : 200m2 x 5tr = 1 tỷ lãi 600tr

Tổng nền là 300 nền = 180 tỷ lãi

Trả lại 10 nền 10 triệu + 30% lãi = 26 tỷ

Lợi nhuận gộp = 144 tỷ/ 1 dự án

Công ty lại tiếp tục hợp tác với một chủ đất khác để làm một dự án khác ở khu vực khác lại tiếp tục sử dụng tuyệt chiêu trả lãi 30% này để bán đất nền Và họ đã làm hàng trăm dự án trong vài năm và như vậy họ sẽ có lãi khoảng vài ngàn tỷ nhanh chóng.

Tuyệt chiêu này rất thành công và không hề bị vi phạm pháp luật gì cả.

TUYỆT CHIÊU MARKETING SỐ 2

Bước 1: Thuê địa điểm rộng rãi, kín đáo, cho nhân viên đi phát tờ rơi, mời chào phụ nữ lớn tuổi đến hội thảo và nhận quà.

Quà là nhiều món, đều là hàng sắp hết hạn sử dụng, trị giá 10-20k: Chai dầu ăn, vài quả trứng, gói kẹo...

Chỉ mời phụ nữ lớn tuổi, ít học càng tốt, vì dễ bị lừa. Đàn ông và phụ nữ trẻ ko lừa đc, khéo lại còn bị táng, nên ko mời. Cấm chụp ảnh, quay phim, vì sợ lộ trò lừa ra ngoài, lên mạng.

Suốt mấy ngày các cụ đến chỉ nghe trò chuyện, vui chơi có thưởng, rồi nói về việc chăm sóc sức khỏe...

Cứ vài ngày, lại mời một "chuyên gia Hàn Quốc", sang kiểu visa du lịch, đi lại lén lút, kèm thông dịch viên. Ca ngợi sản phẩm như thần dược. Sâm uống phát trẻ ra 30 tuổi, hết nhẵn bệnh tật, khỏe như voi, cụ ông phải bỏ bồ về với vợ...

Thế là các cụ móc hết tiền mua hộp hồng sâm với giá 20 triệu. Trong khi giá ở Hàn Quốc 800 ngàn đồng. Thậm chí, cận hạn sử dụng rồi thì chỉ còn 200 ngàn đồng. Chúng nó sửa lại hạn sử dụng dễ dàng.

Mấy hôm sau, thì hộp sâm còn 15 triệu, 7 triệu và mua 1 tặng một.

Kem đánh răng vị sâm giá 50k, bán 1 triệu. Nệm hồng ngoại giá 1,5 triệu chúng nó bán 26 triệu...

Hay nhất cho các anh chị là Mỗi năm về quê cho tiền Bố mẹ thì bố mẹ không dám tiêu gì nhưng lại nướng hết Tiền của anh chị vào mấy trò bán hàng kiểu này.

Anh chị mua Sâm xịn về cho ông bà thì ông bà lại đánh giá thấp không bằng các loại Sâm mà ông bà đi nghe.

Lợi nhuận bình thường là 90% nên chắc chắn làm giàu rất nhanh

Bài này có trao đổi với nhà Báo Phạm Ngọc Dương trước khi phổ biến
(FB Tuan Ha)
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

60 bài đăng
3 bài đăng
46 bài đăng
24 bài đăng
2 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
11,754
Bài viết:
13,481
Thành viên
94,168
Thành viên mới
taxitaikienvang

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top