Miền Bắc Tuyển dụng SEO

Kim2

Level 8
Mình có khoảng 2 năm đứng lớp làm đào tạo. Tới nay cũng khoảng 1.5 năm không còn làm, cũng phải dừng thôi vì muốn có thời gian để học hỏi những thứ khác rộng hơn. Trong khoảng thời gian đó, mình học rất nhiều thứ chưa biết, kiến thức chuyên môn cũng tốt hơn, kỹ năng SEO cũng được kiểm nghiệm lại trong thực tế. Nếu dạy SEO mà không làm nhiều, làm thực tế thì làm gì có cái gì để mà dạy.

Mình cũng không có mục tiêu mở trung tâm đào tạo, vì mình chỉ thích chia sẻ thôi, và cách làm cũng nên khác phù hợp với tính cách của bản thân. Khi quay trở lại thấy SEO quá nhiều vấn đề, càng ngày nó càng xuống, cách các bạn làm seo với mình vài năm cũng thế. Có rất nhiều thứ đang được làm không đúng và nó cần 1 cuộc cách mạng.

Điều đó thôi thúc mình làm theo cách mới, xây dựng đội ngũ SEO tốt hơn. Tận dụng công nghệ và nguồn lực của xã hội, để không bị lãng phí. Điều đó sẽ giúp khách hàng và Sudo phát triển bền vững và an toàn hơn.

1, 2 hôm tới sẽ có bài tuyển dụng chính thức. Nhưng vẫn ưu tiên hơn trên facebook vì dù sao anh em cũng biết nhau rồi. Các bạn nào đã từng làm SEO, đang làm SEO, có tư duy tốt, yêu nghề có thể về với Sudo. Các em sinh viên mới ra trường mà cũng xác định đây là 1 nghề cũng có thể qua Sudo làm việc. (hỗ trợ lương từ tháng thứ 2).

Hiện tại thì 70% bài học bên dưới đã hoàn tất, các bạn sẽ được học một cách có hệ thống từ các bài học này và hệ thống kiến thức nội bộ của Cty (mình xây được hơn 1 năm rồi). Thực tế việc cứ bảo là dạy hết về marketing cho các bạn là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,716
Bài viết
48,772
Thành viên
91,893
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top