Miền Bắc Tuyển dụng nhân viên marketing tại Hà Nội

Caubinhan

Thành viên mới
Công ty TNHH Cầu Bình An tuyển dụng
Vị trí tuyển dụng: Marketing Manager, Designer.
Thời gian làm việc: Fulltime từ thứ 2- thứ 6
Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

1.Marketing Manager
- Mô tả công việc:
Nghiên cứu thị trường, thực hiện phân tích, đánh giá về thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng để tư vấn cho giám đốc những mô hình và chiến lược Markting hợp lý theo từng thời điểm. Đề xuất, định hướng và thực hiện phát triển sản phẩm phù hợp từng giai đoạn.
Lên ý tưởng và triển khai các chương trình quảng cáo online, event online, event offline và các chiến dịch social media phục vụ cho việc quảng bá, phát triển thương hiệu và thu hút dữ liệu khách hàng cho sản phẩm hiện tại của công ty.
Chịu trách nhiệm việc tạo, quản lý định hướng nội dung và phát triển các hoạt động marketing trên website, facebook, social sites…
Xây dựng chiến lược phát triển và quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty.
Thiết lập các quy trình nội bộ và bên ngoài của truyền thông trực tuyến thông qua các công cụ như bản tin, chương trình cộng đồng/khách hàng các mối quan hệ.
Thiết lập, duy trì và thường xuyên tạo dựng các mối quan hệ với cơ quan báo chí, truyền thông; viết bài và đánh giá hiệu quả truyền thông.
Đánh giá hiệu quả hoạt động Marketing thông qua việc thiết lập và đạt được các chỉ số đo lường hiệu quả thực hiện công việc cũng như công tác kiểm soát chi phí marketing.
Chịu trách nhiệm mảng tổ chức sự kiện đối ngoại, đối nội.
Quản lý và phát triển đội ngũ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,596
Bài viết
46,544
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top