Toàn quốc Tuyển đại lý bán sỉ trên toàn quốc các sản phẩm hồng sâm của Btgin Vietnam

Thanhson99

Thành viên mới
Kính chào Quý đối tác,

Đầu tiên, với tiêu chí sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi, công ty TNHH BTGin Vietnam đang tìm kiếm các đối tác là các đại lý trên thi trường toàn quốc đối với các sản phẩm công ty đang cung cấp: ROYAL RG3-300.

Dược chất Rg3 bắt đầu được giới học thuật quan tâm và nghiên cứu bắt đầu từ 1990. Đây là dược chất được nghiên cứu rộng rãi, cả tiền lâm sàng cùng lâm sàng. Ginsenoside RG3 đã được công nhận là thuốc điều trị kê đơn ở 1 số quốc gia. Đặc biệt có nghiên cứu trên 133 bệnh nhân ung thư phổi chỉ ra khi sử dụng 40mg Rg3 trên một ngày hoặc kết hợp với hóa trị đều giúp tăng hệ miễn dịch đáng kể.

Công ty chúng tôi là 1 trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các loại thực phẩm chức năng về hồng sâm cho doanh nghiệp, phân phối độc quyền các sản phẩm hàn quốc từ công ty BTGin Hàn Quốc. Vì vậy, chúng tôi muốn hợp tác với quý đối tác cùng sản phẩm mới RG3 của công ty.CÔNG DỤNG CỦA DƯỢC CHẤT CHÍNH RG3:
- Kích hoạt quá trình chết apoptosis, ức chế tế bào ung thư phát triển,
- Ức chế di căn, ức chế hình thành mạch khối u, kháng thuốc
- Tăng điều hòa miễn dịch ung thư
- Tăng cường hoạt tính của các thuốc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,230
Bài viết
48,239
Thành viên
91,863
Thành viên mới
maivuan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top