Tương tác, giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc doanh nghiệp

Người khởi tạo N
Ngô Ngọc Hoa
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 206

Ngô Ngọc Hoa

Thành viên mới
Tương tác giao tiếp là nhu cầu tất yếu thường ngày của mỗi người, nhất là trong môi trường công việc. Các nhân viên, phòng ban khác nhau thường gặp những vấn đề trong giao tiếp nội bộ, làm việc nhóm hay tham gia các cuộc họp, thảo luận.
Thời đại công nghệ hiện nay có rất nhiều công cụ trò chuyện, call chat để đáp ứng, giải quyết nhu cầu đó, kết nối mọi người với nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Một trong những công cụ chat, video call hiệu quả các doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay là Bitrix24.
Bitrix24 có đầy đủ các tính năng giúp bạn giao tiếp hiệu quả trong nội bộ như: chat trưc tuyến, gọi điện thoại và gọi video, cuộc họp trực tuyến,… Bạn có thể tham gia các cuộc thảo luận, cuộc họp mà không cần phải có mặt ở văn phòng.
Bạn hoàn toàn có thể thảo luận trong nhóm chat, nhóm làm việc, các phòng ban sẽ được tương tác trực tiếp, nhận phản hồi nhanh chóng trên dòng hoạt động. Ngoài ra, Bitrxi24 có ứng dụng trên desktop và điện thoại, do vậy sẽ thuận tiện hơn khi bạn cần liên hệ ngay mà không cần đưng nhập trên trình duyệt web hay phải ngồi trên máy tính.
Chức năng họp trực tuyến và chia sẻ màn hình khi tham gia video call giúp các cuộc họp, meeting trở nên linh hoạt hơn. Dù bạn có đang có việc ngoài văn phòng hay phải đi công tác, bạn cũng sẽ không bị bỏ lỡ các cuộc họp quan trọng tại công ty.
Bitrix24 có độ bảo mật cao, vì vậy bạn không cần lo lắng các cuộc trò chuyện riêng tư với cá nhân hay nhóm làm việc sẽ bị tiết lộ. Bên cạnh đó, trên các ứng dụng chat sẽ có trạng thái người dùng như trực tuyến, bận, rời khỏi,... để bạn nhận biết và tham gia trò chuyện đúng thời điểm.
Việc các công cụ Call chat, truyền thông nội bộ, tương tác,… trên cùng một hệ thống sẽ giúp tốc độ tương tác trong công việc tăng lên ít nhất 50 - 100%. Khi đó, hiệu suất công việc trong công việc cũng tăng lên đáng kể và có thể lên tới 120%
Bạn có thể vào website: bitrix24.vitranet24.com của Vitranet24 - đơn vị triển khai Bitrix24 uy tín tại Châu Á để tìm hiểu thêm các tiện ích của tính năng nổi bật này.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
5,503
Bài viết:
7,010
Thành viên
92,797
Thành viên mới
hera47

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top