Tương tác Facebook là gì? làm sao để bài viết nhiều tương tác từ bạn bè

violet93

Thành viên
Trong giới kinh doanh online thì từ tương tác đã quá quen thuộc. Các bạn lướt Facebook sẽ thấy các status của các chị em bán hàng kiểu như "Facebook mất tương tác quá, có ai nhìn thấy em không?", " Các chị e cùng nhau tương tác để bán được hàng nào!". Vậy tương tác Facebook là gì?, Tại sao phải tạo ra tương tác cho Facebook cá nhân đang bán hàng? Làm sao để tăng tương tác cho Facebook của bạn? Ngay tại bài viết này, mình sẽ phân tích cực kì dễ hiểu và đơn giản mà ai cũng hiểu và áp dụng được.

1. Tương tác Facebook là gì?

Tương tác Facebook là hoạt động của người dùng như like, bình luận, chia sẻ, chọc, nhắn tin với các nick khác từ những hành động đó giúp Facebook cá nhân được xuất hiện lên trên bảng tin của nhau.

Ví dụ, nick Facebook A thấy bài viết của nick Facebook B hay nên đi vào like và bình luận. Như vậy chính là A đã tương tác với B.

2. Tại sao phải tạo ra tương tác cho Facebook cá nhân đang bán hàng?

Tại sao phải tạo ra tương tác cho Facebook cá nhân đang bán hàng? Thế Facebook không bán hàng có cần tương tác không?

Ở mình mình xin chia sẻ một chút là Facebook nào cũng cần có sự tương tác nhưng đặc biệt là Facebook bán hàng. Vì bạn đang dùng nó để kiếm tiền mà khi không có tương tác thì khách hàng sẽ không nhìn thấy bài đăng của bạn, không ai mua hàng của bạn và bạn không có doanh thu.

Vậy nên tương tác đặc biệt quan trọng với các nick cá nhân đang dùng nó để kinh doanh online. Facebook của bạn càng được tương tác mạnh thì sẽ càng nổi bật...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Đính kèm

Thống kê

Chủ đề
47,789
Bài viết
52,179
Thành viên
92,116
Thành viên mới
dongpv6

Thành viên trực tuyến

Top