Tương lai của SEO & nội dung: AI có thể thay thế con người và nhà văn

Dưới đây là một thực tế đáng sợ mà hầu hết người sáng tạo nội dung SEO có thể không muốn đối mặt: Nội dung do AI tạo ra đang diễn ra.

Trong 10 năm, nội dung do AI tạo ra có lẽ sẽ là tiêu chuẩn. Trong 20 năm, robot sáng tạo nội dung có thể đảm nhận toàn bộ công việc. Joe Pulizzi, người sáng lập của ContentMarketingInstitute.com đã nói rằng:

“Trong 10 năm, phần lớn nội dung sẽ được tạo ra bởi phần mềm. Trong 20 năm, con người sẽ tự hỏi tại sao chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian vào việc tạo ra nội dung. Tôi không thể thấy bất kỳ cách nào khác xung quanh việc này".
tuong-lai-cua-seo-noi-dung-ai-co-the-thay-the-con-nguoi-va-nha-van-2-png.5491
Sau đó, chúng có thể không. Do vậy, nếu bạn là người sáng tạo nội dung, bạn có nên bỏ cuộc ngay bây giờ không? Chúng ta có vượt qua sự thất bại và nhường công việc của mình cho các bots không? Không hẳn. Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao các nhà văn sẽ vẫn còn tồn tại lâu dài trong quá trình phát triển ngôn ngữ tự nhiên (NLG), trước hết hãy xem xét một số công nghệ đã sản xuất hàng triệu và hàng tỷ nội dung.

Sẵn sàng gặp gỡ các nhà văn robot? Hãy bắt đầu ở đó (và đừng lo lắng: hãy đọc toàn bộ bài viết để có những suy nghĩ cuối cùng về AI và sáng tạo nội dung SEO...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,697
Bài viết
53,189
Thành viên
92,258
Thành viên mới
Lê văn Chính

Thành viên trực tuyến

Top