Từ ý tưởng kinh doanh đến hành động?

QTVKN

Level 6
Mình có nhận được một câu hỏi mà nghĩ đây là câu hỏi chung của rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp khi chưa một lần đưa sản phẩm ra thị trường như thế nào. Xin phép BQT gởi câu này để mọi người cũng thảo luận và câu trả lời của mịn, hi vọng có thể đóng góp phần nhỏ nào trong sự hình thành doanh nghiệp startup thành công trong tương lai. Xin cám ơn BTQ.

slide-jpg.3442

Hỏi: Em có một ý tưởng về sản phẩm và làm thế nào để đưa ra thị trường?

Trả lời: Câu hỏi của bạn chưa thật sự rõ ràng về ý tưởng cho sản phẩm mới theo mô hình kinh doanh gì?. Có 3 loại mo hình kinh doanh bạn cần phân biệt rõ, Sản xuất ra sản phẩm của riêng mình, thương mại mua bán - phân phối lại sản phẩm của người khác hay sản phẩm dịch vụ. Mình đoán là bạn sẽ sản xuất 1 loại sản phẩm nào đó độc đáo để tung ra thị thường. Theo kiến thức hạn hẹp mình từng trải thì bạn nên tham khảo và thực thực các bước sau đây.

1. Hãy nghĩ giả sử khâu chuẩn bị sản xuất và sản phẩm đã hoàn thiện thật tốt để thực hiện các bước này, sau đó quay trở lại giai đoạn khởi nguyên để chuẩn bị sản xuất sản phẩm như mình mong muốn. Bước này bạn cần hoạch định rõ ràng kế hoạch kinh doanh về tài chính, phát triển thị trường, phương thức bán hàng, hoạt động marketing, nhân sự, đối tác, nguồn lực nội tại và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,557
Bài viết
48,594
Thành viên
91,885
Thành viên mới
cptindat1997
Top