Tự xuất bản sách: 5 mẹo quan trọng dành cho các tác giả mới?

Hobby

Level 2
Vậy… bạn đang viết một cuốn sách? - Xin chúc mừng bạn!

Thống kê cho thấy 80% người dân ở Mỹ nói rằng họ muốn viết một cuốn sách, nhưng chỉ một phần rất nhỏ trong số họ thực sự bắt tay vào viết một cuốn sách. Vì vậy, bạn là một trong số những người thành công bước đầu trong việc hoàn thành cuốn sách của bạn.

Giờ thì sao?
Bạn có thể tự hỏi cách tốt nhất để xuất bản cuốn sách của bạn?

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về việc tự xuất bản sách thành công, đừng bỏ qua bài viết này nhé! Một bài viết được chia sẻ bởi Lynda Goldman - tác giả của 40 cuốn sách trong đó 27 cuốn được hợp tác với ba nhà xuất bản lớn và nhiều nhà xuất bản khác. Cô có những trải nghiệm thành công và cũng có những trải nghiệm tồi tệ với các nhà xuất bản và từng mắc rất nhiều lỗi - nhưng tôi tin rằng đó là nguồn tài nguyên quý giá cho bạn để tham khảo
<3


1. Làm thế nào để xuất bản sách dễ dàng?

Cách chính để đưa sách của bạn ra ngoài là tìm một nhà xuất bản. Các nhà xuất bản chăm sóc toàn bộ quá trình, từ chỉnh sửa đến thiết kế bìa, đến phân phối sách.

Nhược điểm là nó rất khó để có được một hợp đồng xuất bản, và ngày nay lại khó hơn bao giờ hết. Nhiều nhà xuất bản đã sáp nhập, có nghĩa là ít cơ hội hơn cho các tác giả.

Nhưng trở ngại lớn nhất là có được một doanh nghiệp/ đại...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

kennyseo

Level 1
Không biết bác Hobby đã xuất bản sách nào chưa để mình đặt mua :))
 

Thống kê

Chủ đề
42,375
Bài viết
46,312
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top